Dịch vụ

Tiêu diệt mối chúa tận gốc bằng cách nào cho hiệu quả?

Posted On Tháng Mười Một 20, 2021 at 3:50 chiều by / No Comments

 

Mối chúa sống sâu trong tổ, chúng làm nhiệm vụ sinh sản ra mối con. Chính vì vậy, việc tiêu diệt mối chúa tận gốc là vô cùng quan trọng. Vậy có cách nào để tiêu diệt loài côn trùng này an toàn và hiệu quả hay không?

Tìm hiểu về mối chúa

 diệt mối chúa tận gốc

Trong một tổ mối có nhiều loại mối như mối thợ, mối lính, mối chúa. Mỗi loại sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau.

Trong một tổ mối sẽ có từ 1 cho đến vài con mối chúa. Loại mối này có tác dụng vận hành cả hệ thống tổ mối và chịu trách nhiệm sinh sản. Đây cũng là lý do giải thích vì sao chúng còn có tên gọi khác là mối chúa nguyên sinh.

Mỗi một ngày, 1 con mối chúa có thể sản sinh ra hơn 30,000 quả trứng. Tuy nhiên, số lượng này có thể thay đổi dựa vào độ tuổi của chúng.

Có thể thấy mối chúa có khả năng sinh sản lớn. Chính vì vậy, nếu như chúng ta không tìm biện pháp tiêu diệt mối tận gốc chúng sẽ nhanh chóng phát triển số lượng mối lên gấp nhiều lần.

Mối chúa có một đặc điểm khác biệt đó chính là không di chuyển. Chúng không thể di chuyển hoặc tự ăn uống mà cần sự trợ giúp từ mối thợ. Chính vì vậy, mà mối chúa thường sinh sống ở sâu trong tổ. Đây đều là những vị trí rất khó bị phát hiện.

Mối chúa không gặm nhấm vật dụng nhưng chúng vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, khi diệt mối tận gốc bạn cần phải tìm cách tiêu diệt cả mối chúa.

Hướng dẫn cách diệt mối chúa hiệu quả nhất

 diệt mối chúa tận gốc

Để diệt mối chúa không hề đơn giản, bởi chúng sinh sống trong những vị trí khó phát hiện. Chính vì vậy, cách tiêu diệt chúng hiệu quả nhất đó chính là đào tổ mối hoặc dùng phương pháp hóa sinh.

Đối với phương pháp đào tổ mối cần nhiều thời gian và công sức hơn. Ngoài ra, bạn chỉ áp dụng cách này khi phát hiện chính xác được vị trí tổ mối tại khu vực đất trống hoặc trong vườn nhà.

Còn phương pháp diệt mối hóa sinh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước là có thể tiêu diệt được toàn bộ mối ở trong tổ. Bạn chỉ cần đặt mồi nhử, sau đó đợi gây bệnh cho mối lính. Mối lính khi dính thuốc sẽ về tổ từ đó làm lây lan cho cả tổ.

Tuy nhiên, để được tư vấn cách diệt mối chúa tận gốc bạn hãy liên hệ ngay với Diệt Mối Thành Công. Các chuyên gia của công ty sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như các cách thức thực hiện để có thể mang lại kết quả tốt nhất.

Từ Khoá:diệt mối chúa tận gốc, diệt mối tại tphcm, diệt mối tận gốc tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119