Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 dùng thế nào là an toàn nhất?
Tin tức

Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 dùng thế nào là an toàn nhất?

Posted On August 16, 2020 at 7:35 am by / No Comments

Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 là một trong những loại thuốc được dùng nhiều nhất. Dòng sản phẩm được biết đến là loại thuốc diệt mối khá hiệu quả. Nhưng độ an toàn của thuốc diệt côn trùng cũng là một vấn đề rất đáng quan tâm. Liệu rằng sản phẩm có gây hại cho sức khỏe? Mọi người phải làm sao để dùng thuốc an toàn nhất? 

Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 có gây hại cho con người không?

Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học. Dòng sản phẩm thường được sử dụng kết hợp với hộp mồi nhử mối. 

Thông thường, người ta sẽ rải bột diệt mối vào trong hộp nhử khi côn trùng đã tập trung đông. Thuốc diệt mối không làm mối chết ngay mà gây cơ chế lan truyền bệnh trong nhiều ngày. Theo đó, mối mọt sẽ bị tiêu diệt tận gốc khi chúng mang thuốc về tổ.

Hiệu quả dùng thuốc diệt mối tận gốc đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn gia chủ. Nhưng bạn cũng cần lưu ý đến độ an toàn của dòng sản phẩm. Bởi vì về bản chất bên trong thuốc vẫn có hàm lượng độc tố nhất định. 

Nếu bạn không cẩn thận hít phải bột diệt mối, nguy cơ ngộ độc là rất cao. Nếu bạn để thuốc diệt mối dính vào tay, bạn cũng sẽ dễ bị ngứa ngáy. Trường hợp bị dị ứng nặng, cơ thể sẽ nổi lên nhiều nốt đỏ sần sùi khó chịu.

Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 dùng thế nào là an toàn nhất?

Cách dùng thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 an toàn nhất

Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 được khuyến cáo sử dụng đúng cách. Nghĩa là mọi người phải dùng đúng đều đủ lượng và đúng theo hướng dẫn. Trong vấn đề này có 3 điều quan trọng mà bạn cần đặc biệt quan tâm là:

  • Thứ nhất, hãy dùng lượng bột vừa đủ theo số lượng mối mọt có bên trong tổ. Cách dùng thuốc vừa chống lãng phí, vừa giảm được hiện tượng thuốc diệt mối thừa bay tứ tung.
  • Thứ hai, rải thuốc diệt mối một cách nhẹ nhàng. Bạn cần tránh rải thuốc diệt mối quá thô bạo làm vương vãi ra khu vực bên ngoài.
  • Thứ ba, mọi người hãy đeo bao tay và khẩu trang trong quá trình sử dụng thuốc. Việc làm này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp với thuốc diệt côn trùng.
  • Thứ tư, hãy vệ sinh cơ thể sạch sẽ sau khi rải thuốc diệt mối. Quá trình vệ sinh sẽ gột rửa toàn bộ lượng bột bám dính mà bạn không thể nhìn bằng mắt thường.

Thuốc trừ mối dạng bột PMC 90 dùng thế nào là an toàn nhất?

Đảm bảo chỉ cần tuân thủ 4 nguyên tắc dùng thuốc diệt mối dạng bột. Mọi người sẽ giữ được sự an toàn cao nhất cho bản thân và các thành viên trong nhà. Vật nuôi cũng không bị ảnh hưởng bởi loại thuốc diệt mối có chứa hàm lượng độc tố nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119