Tin tức

Thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng loại nào tốt nhất?

Posted On Tháng Mười Một 22, 2022 at 3:43 chiều by / No Comments

Bạn đang trong quá trình xây dựng và muốn tìm loại thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả, an toàn? Bởi việc phòng chống mối trước khi xây dựng là rất quan trọng. Do đó, thuốc phòng chống mối dưới nền, móng công trình phải tốt, có độ tồn lưu lâu dài để hạn chế phát sinh tổ mối ngay dưới ngôi nhà. Vậy đâu là loại thuốc phòng chống mối tốt nhất cho công trình của bạn? Hãy cùng Diệt mối Thành Công tìm hiểu ngay sau đây!

Lợi ích khi sử dụng thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng

Khi xây dựng, đào móng cho công trình trình thường gặp những tổ mối trong lòng đất rất lớn. Tuy nhiên, chúng ta lại không dùng bất cứ biện pháp hay một loại hóa chất nào để tiêu diệt mối. Trong quá trình thi công xây dựng còn bỏ lại trong nền những vật dụng bằng gỗ không thu gom hết nhưng vẫn tiến hành san lấp và cho lót nền. Những vật dụng đó chính là thức ăn cho mối để tổ mối phát triển ngay trong nền đất đang xây dựng. Một thời gian nhất định thức ăn đó bị cạn kiệt mới bắt đầu chui lên nhà đã xây để tìm thức ăn.

Mặt khác, khi mà các khu dân cư mọc lên liền kề nhau thì việc diệt mối sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy, việc phòng mối trước khi xây dựng là điều cần thiết để hạn chế việc mối từ dưới lòng đất xông lên. Việc phòng mối trước khi xây dựng bằng thuốc diệt mối có tác dụng tiêu diệt những tổ mối đang có ngay dưới lòng đất. Đồng thời, nó còn tồn lưu để tạo 1 hàng rào vững chắc ngăn những tổ mối xung quanh tấn công vào ngôi nhà.

Có thể thấy, việc sử dụng thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng là cách làm nhanh nhất để tiêu diệt côn trùng. Sản phẩm được người dùng tin tưởng lựa chọn khi cho hiệu quả cao tại khu vực thi công. Nhưng để bảo vệ sức khỏe, mọi người cần chọn mua thuốc diệt mối theo các tiêu chuẩn an toàn. 

Ngoài tính hiệu quả mà sản phẩm mang đến, bạn cũng nên lưu ý đến thành phần hoạt chất bên trong. Phải đảm bảo sao hoạt chất được sử dụng không nằm trong danh sách cấm của bộ y tế và được phép lưu hành rộng rãi. Tốt nhất mọi người chỉ nên tin dùng các loại thuốc trị mối của những đơn vị uy tín. Sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng được các chuyên gia khuyên dùng khi diệt mối công trình.

Các loại thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng hiệu quả, an toàn

Trước sự tràn lan của các loại thuốc diệt mối công trình. Mọi người cần hết sức tỉnh táo tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm chất lượng. Thuốc diệt mối phải cho hiệu quả nhanh chóng, nhưng không gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Căn cứ vào các tiêu chí nêu trên, Công ty diệt mối Thành Công đã tổng hợp các loại thuốc diệt mối an toàn cho công trình xây dựng của bạn. Cụ thể là:

  • Thuốc diệt mối công trình Lenfos 50EC: Sản phẩm có xuất xứ tại Anh là loại thuốc diệt mối đem đến tác dụng lâu dài tại khu vực xây dựng. Thuốc diệt mối mang đặc tính như chất phụ gia, dễ dàng thẩm thấu nhanh vào đất công trình. Hoặc khu vực tường nhà. Sản phẩm tạo ra hàng rào bảo vệ kết cấu công trình trước sự tấn công của mối mọt.
  • Thuốc diệt mối công trình Mapsedan 48EC: Đây là loại thuốc diệt mối được sản xuất tại Singapore. Dòng sản phẩm được xem là giải pháp tốt nhất giúp mọi người tiêu diệt và phòng ngừa mối mọt. Đặc biệt, thuốc diệt mối cho hiệu quả tận gốc, khiến lũ côn trùng không có cơ hội quay trở lại gây hại.
  • Thuốc diệt mối công trình Termize 200SC: Thành phần chính của Termize 200SC là Imidacloprid, là hoạt chất có tính lan truyền, lây nhiễm, tác động lên hệ thống thần kinh trung ương của mối. Thông qua con đường tiếp xúc bầy đàn, trao đổi sẽ gây nhiễm bệnh cho côn trùng, diệt chúng trong thời gian ngắn nhờ tính chất lây nhiễm có thể diệt sâu hại tận gốc.

  • Thuốc diệt mối công trình Mythic 240SC: Thuốc diệt mối cho công trình xây dựng này có chứa Chlorfenapyr hoạt động bằng cách cản trở khả năng sản sinh năng lượng của côn trùng ở cấp độ tế bào. Nó chống lại khả năng kháng thuốc của côn trùng, đồng thời cũng khiến sâu hại tiếp xúc với hoạt chất này sẽ truyền gen bị nhiễm cho các thế hệ sau.
  • Thuốc diệt mối công trình Requiem 1RB: Đây cũng là một trong những loại thuốc phòng chống mối hiệu quả cho công trình mới xây dựng. Hoạt chất Chlorfluazuron trong Requiem 1RB diệt mối bằng cách làm ngừng sự phát triển của nhộng, nhộng không vũ hoá được ra con trưởng thành. Hạn chế sự hình thành trứng và làm trứng đẻ ra không nở được.

Những điều cần lưu ý khi phòng chống mối cho công trình xây dựng

Ngoài ra, để có một công trình đảm bảo không bị mối tấn công gây hại, các chủ đầu tư cũng như nhà thi công, cần áp dụng các biện pháp sau để phòng chống mối cho công trình của mình được đảm bảo an toàn:

  • Tường công trình trước khi chát được phun xử lý thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.
  • Trước khi xây dựng cần kiểm tra xem khu vực xây dựng có bị mối gây hại từ trước không. Cách kiểm tra có thể xem có tổ mối nào ở trong khu vực xây dựng không. Quan sát nơi ẩm thấp và khuất ánh sáng kiểm tra xem có dấu hiệu mối xâm nhập không. Nếu phát hiện có mối, tiến hành diệt mối đang xâm nhập bằng phương pháp sinh hóa.
  • Khi thi công móng và nền phải lấy hết các tấm ván, vụn gỗ, trong và xung quanh móng, mặt nền.
  • Khi dùng gỗ, tre làm kết cấu chịu lực hoặc làm các bộ phận trang trí, làm cửa và khung cửa. Các vật liệu này phải được xử lý mối (ngâm, tẩm, phun, quét) thuốc mối.
  • Ngoài ra, cần phải được phun thuốc phòng mối trước khi trải kín đều một lớp vữa bê tông.

Trên đây là một số loại thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với Dịch vụ Diệt mối Thành Công để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119