Tin tức

Thuốc diệt mối công trình mới xây dựng nên dùng loại nào cho hiệu quả lâu dài?

Posted On Tháng Mười Một 25, 2022 at 10:51 sáng by / No Comments

Bạn đang có nhu cầu mua thuốc diệt mối công trình mới xây dựng nhưng chưa biết loại nào cho hiệu quả lâu dài, an toàn? Bởi hiện nay, trên thị trường đang có quá nhiều chế phẩm diệt mối khác nhau khiến bạn chưa biết nên sử dụng loại nào để vừa hiệu quả vừa an toàn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vì sao nên dùng thuốc diệt mối cho công trình mới xây dựng?

Diệt mối bằng thuốc luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng cho công trình xây dựng của mình. Bởi so với các phương pháp diệt mối dân gian thì thuốc diệt mối công trình bằng hóa chất luôn mang lại hiệu quả cao. Dù quy mô đàn mối thế có lớn thế nào cũng có thể tiêu diệt được tận gốc loài côn trùng đáng ghét này. Điều này có được là do tác dụng vượt trội của thuốc diệt mối. Chỉ với một hàm lượng nhỏ nhưng thuốc diệt mối hóa học sẽ mang đến tác dụng trên diện rộng.

Việc sử dụng thuốc diệt mối công trình mới xây dựng còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Không chỉ giúp loại bỏ loài côn trùng gây hại này ra khỏi ngôi nhà của mình, các sản phẩm thuốc diệt mối công trình mới xây dựng bằng công nghệ sinh học còn ngăn ngừa chúng quay trở lại, đồng thời giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường.

Tiêu chí đánh giá thuốc diệt mối công trình mới xây dựng hiệu quả 

Theo các chuyên gia diệt côn trùng đầu ngành, thuốc diệt mối công trình mới xây dựng tốt nhất phải là loại thuốc trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tuân theo những quy định nghiêm ngặt do Bộ Y tế quy định. Đồng thời, sản phẩm phải được kiểm nghiệm thử trên các loài vật và không có khả năng gây hại cho con người.

Bên cạnh đó, thuốc diệt mối này phải là loại thuốc có khả năng diệt mối tận gốc chỉ sau 1 lần sử dụng. Không chỉ có tác dụng với mối thợ, mối chúa, nó còn có thể diệt được trứng mối, đồng thời có khả năng ngăn cản sự quay trở lại của loài mối. Thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình còn là loại thuốc có khả năng tác động trên diện rộng và phát huy tác dụng sớm nhất có thể, tốt nhất là chỉ sau 5 – 10 phút sau khi phun.

Ngoài ra, tác dụng của thuốc diệt mối cho công trình xây dựng phải duy trì được lâu và khó bị rửa trôi bởi nguồn nước chảy. Đặc biệt, đây còn là loại thuốc diệt mối không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho nguồn nước, cho đất và cho cây trồng.

Những lưu ý khi mua thuốc diệt mối công trình mới xây dựng tốt nhất

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người, đồng thời mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình, bạn nên chọn những loại thuốc đạt tiêu chuẩn, có nhãn mác rõ ràng. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà mua những loại thuốc kém chất lượng dẫn đến những hậu quả. Đặc biệt, cần tránh xa những thuốc gây hại cho sức khỏe của con người. Trường hợp nếu hít phải 1 lượng thuốc nhất định sẽ bị ngộ độc, ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường nước, đất và làm hại cho cây trồng.

Do đó, khi mua thuốc cần nêu rõ tình trạng mối phá hoại để được nhân viên tư vấn cho loại thuốc phù hợp với mục đích sử dụng như: thuốc diệt mối dùng cho công trình, cho nhà ở, cho đất trồng trọt… Đồng thời, còn tư vấn về cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Ngoài ra, nếu là người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình, bạn nên hỏi thăm ý kiến của những người từng sử dụng loại thuốc này. Đồng thời nhờ tư vấn về địa chỉ mua thuốc, loại thuốc và cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình diệt mối tận gốc.

Các loại thuốc diệt mối cho công trình mới xây dựng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang chào bán tràn lan các loại thuốc diệt mối với tiêu chí chất lượng, hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn đâu là sản phẩm chất lượng thực sự. Bởi nếu bạn chọn được loại thuốc diệt mối chất lượng, đem lại hiệu quả cao thì quá trình diệt mối cho công trình mới diễn ra nhanh chóng và thành công mỹ mãn.

Để diệt mối cho công trình mới xây dựng hiệu quả, bạn có thể tham khảo 3 loại thuốc diệt mối tận gốc sau:

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Dòng thuốc diệt mối được sản xuất bởi hãng Bayer – CHLB Đức này được đánh giá là giải pháp tốt nhất trong phòng chống mối cho mọi công trình xây dựng. Agenda 25EC sử dụng cơ chế lây truyền chéo giữa các cá thể trong đàn mối. Do đó, dù không tiếp xúc trực tiếp nhưng vẫn có thể lan truyền khiến mối chết hàng loạt ngay trong chính tổ của mình. Không những thế, loại thuốc diệt mối ưu việt nào còn không có mùi nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi.

Thuốc chống mối Lenfos 50EC

Đây là một trong những loại thuốc diệt mối tốt nhất có tác dụng phòng tránh và diệt mối lâu dài cho các công trình xây dựng. Loại thuốc phòng mối này được sản xuất tại Anh. Với đặc tính như một chất phụ gia, Lenfos 50EC sẽ ngấm chặt vào đất hay công trình, tường nhà để tạo nên một hàng rào bảo vệ chống mối tấn công mà tuyệt đối thân thiện với môi trường.

Thuốc diệt mối Mapseden 48EC

Mapseden 48EC do Singapo sản xuất là giải pháp tốt nhất cho bạn phòng ngừa cũng như tiêu diệt mối cho các công trình xây dựng và ngôi nhà thân yêu của mình. Thuốc Mapseden 48EC sẽ giúp tiêu diệt và phòng chống mối tận gốc cho các hạng mục công trình, khiến chúng không thể quay trở lại gây hại được nữa.

Trên đây là một số loại thuốc diệt mối công trình mới xây dựng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với Dịch vụ diệt mối Thành Công để được hỗ trợ trực tiếp.

Từ Khoá:thuốc diệt mối cho công trình, thuốc diệt mối sinh học, thuốc diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119