Tin tức

Quy trình diệt kiến tại nhà bạn nên biết!

Posted On Tháng Ba 26, 2019 at 9:08 sáng by / No Comments

Diệt kiến tại nhà phải tiến hành như thế nào? Đây là nỗi băn khoăn của không ít người dân hiện nay. Đặc biệt vào mùa mưa sắp tới, nỗi lo kiến xâm nhập vào nhà gây nguy hiểm đến sức khỏe con người là rất lớn. Vậy phải làm thế nào để diệt kiến tận gốc cho nhà mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vì sao cần phải diệt kiến trong nhà?

Kiến là loại côn trùng thuộc bộ cánh màng có khả năng sống thành tập đoàn lớn tới hàng triệu con. Chúng có mặt khắp nơi trên trái đất ở xung quanh nhà, văn phòng, kho xưởng, nhà bếp…Khi chúng xuất hiện không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt và lao động mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Trên thực tế có một số loài kiến có khả năng tiêm chích nọc độc gây dị ứng, một số loài lại là tác nhân lây truyền các bệnh trung gian như: tiêu chảy, đậu mùa, ngộ độc thức ăn…rất nguy hiểm. Vì thế để đảm bảo môi trường sống trong lành và an toàn con người cần diệt kiến tận gốc trong khu vực sinh sống và làm việc của mình.

Quy trình diệt tận gốc kiến trong nhà

Với những tác hại và phiền toái mà kiến gây ra cho con người như trên thì các bạn phải tìm cách để tiêu diệt kiến tại nhà khi chúng xuất hiện. Hiện nay, người ta sử dụng rất nhiều cách để tiêu diệt kiến như phun hóa chất, rắc bả, đặt bẫy và đốt bằng dầu hỏa…Tuy nhiên nếu không biết áp dụng linh hoạt thì sẽ không có hiệu quả kiến đi rồi vài hôm sau lại quay lại.

Với thâm niên 10 năm trong lĩnh vực phòng trừ và diệt côn trùng, dịch vụ diệt kiến Thành Công tự hào mang đến cho các bạn cách diệt kiến tại nhà nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tôi áp dụng các phương pháp diệt kiến hiện đại nhất hiện nay đảm bảo an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Dưới đây là quy trình diệt kiến của Thành Công đang áp dụng:

 

–  Bước 1: Khảo sát địa hình nơi kiến xâm nhập. Sau đó tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ để hạn chế kiến xuất hiện của chúng.

–  Bước 2: Sử dụng hóa chất dạng phun sương đối với những khu vực bên trong nhà để tiêu diệt ngay các loài kiến đang có mặt. Hóa chất này sẽ lưu lại và hạn chế sự xâm nhập của kiến trong một thời gian dài.

–  Bước 3: Để ngăn chặn kiến xâm nhập vào nhà sử dụng hóa chất dạng mù nóng phun cho các khu vực xung quanh nhà có tác dụng tiêu diệt ngay lập tức các loài kiến đang có mặt.

–  Bước 4: Cuối cùng là dùng bả kiến sinh học rắc trực tiếp vào tổ kiến để diệt tận gốc bầy kiến ngăn không cho chúng sinh sôi.

Qua kiểm nghiệm thực tế dịch vụ diệt kiến của Thành Công đã áp dụng thành công quy trình này ở nhiều nơi từ nhà ở, cơ quan, xí nghiệp… giúp tiêu diệt tận gốc loài kiến mang lại môi trường sống trong sạch cho mọi nhà .

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt kiến Thành Công nhé!

Từ Khoá:cách diệt kiến tại nhà, diệt kiến tại nhà, quy trình diệt kiến tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119