Quy tắc sử dụng hộp nhử mối hiệu quả bạn cần biết
Tin tức

Quy tắc sử dụng hộp nhử mối hiệu quả bạn cần biết

Posted On August 13, 2019 at 7:12 am by / No Comments

Sử dụng hộp nhử mối để tiêu diệt côn trùng đem đến hiệu quả cao cho người dùng. Phương pháp này cũng rất an toàn nên được mọi người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ nguyên tắc sử dụng hộp nhử  côn trùng để có được hiệu quả cao nhất.

Công dụng của hộp nhử mối tại nhà

Hộp nhử mối là công cụ không thể thiếu khi tiến hành phương pháp diệt mối hóa sinh. Thông thường người ta sẽ đặt hợp nhử tại vị trí mối làm tổ để tiến hành dẫn dụ con mồi. Sau khi số lượng mối mọt tập trung đông đúc. Bạn có thể phun thuốc diệt mối tận gốc để tiêu diệt lũ côn trùng đáng ghét.

Từ đây có thể thấy, chiếc hộp nhử có công dụng rất lớn trong suốt quá trình diệt mối mọt tại nhà. Đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người thi công diệt mối. Đồng thời cũng chính là dụng cụ đảm bảo vệ sinh cho quá trình phun xịt.

Lý do là vì hộp nhử côn trùng giúp thu hút mối mọt gọn vào một điểm. Điều này không khiến cho dịch bệnh lây lan. Quá trình diệt côn trùng nhờ thế mà được thực hiện một cách dễ dàng hơn và nhanh chóng cơm.

Quy tắc sử dụng hộp nhử mối hiệu quả bạn cần biết

Quy tắc sử dụng hộp nhử hiệu quả cao

Hiện nay bạn có thể tìm mua hộp nhử mối tại các đại lý bán thuốc diệt mối. Hoặc liên hệ trực tiếp công ty diệt mối mọt côn trùng Thành Công. Khi chọn mua sản phẩm tại đơn vị, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Cụ thể là mọi người cần cho mồi nhử mối vào bên trong chiếc hộp. Tốt nhất bạn hãy chẻ nhỏ các thanh gỗ để dẫn dụ mối mọt dễ dàng hơn. Trong quá trình đặt hộp nhử, mọi người cần tuân thủ các quy tắc sau đây:

  • Tẩm sơ hộp nhử côn trùng trong nước trước khi đặt vào vị trí mối làm tổ. Mục đích là tạo ra mùi hương quyến rũ để hấp dẫn mối.
  • Bạn tuyệt đối không được xê dịch hộp nhử trong vòng 20 ngày. Vì việc làm này sẽ khiến cho tổ mối bị động và lũ mối mọt sợ hãi bỏ đi.
  • Chuẩn bị thuốc phun xịt sẵn trên tay và phun xịt ngay sau khi mở hộp nhử. Bởi nếu không làm như vậy, mối sẽ bỏ đi nơi khác trước khi chưa bị dính thuốc diệt côn trùng.

Quy tắc sử dụng hộp nhử mối hiệu quả bạn cần biết

Nếu quý khách hàng muốn được hỗ trợ diệt mối bằng hộp nhử mối hiệu quả nhất. Bạn hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Đội ngũ nhân viên trình độ cao tại đơn vị sẽ đem đến phương pháp diệt mối đúng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết cho hiệu quả diệt mối kéo dài lên đến 60 tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ diệt mối tại công ty Thành Công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119