Sự nguy hại của mối đối với con người
Dịch vụ

Nhà bị mối xông: Cách nhận biết và xử lý hiệu quả nhất

Posted On Tháng Tám 7, 2021 at 6:41 chiều by / No Comments

 

Hiện nay, có rất nhiều nhà bị mối xông vào tấn công gặm nhấm các đồ đạc. Vậy làm sao để nhận biết sớm nhất và xử lý sao cho hiệu quả? Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cách nhận biết nhà bị mối xông

Nhà bị mối xông

Để nhận biết nhà có bị mối xông hay không bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau:

Thấy xuất hiện các đường hầm nổi trên tường: Nếu như trên tường có những tổ đất bụi bám thành một hàng dài chỗ to chỗ nhỏ thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy mối đã tấn công xâm nhập vào trong nhà của bạn.

Bề mặt gỗ thường mỏng và bị rỗng ruột bên trong: Khi mối tấn công vào trong nhà chúng sẽ bắt đầu gặm nhấm các vật dụng làm từ gỗ. Do đó, không có gì quá lạ khi thấy bề mặt gỗ thương mỏng hoặc bị rỗng ruột.

Kết cấu nhà, vật dụng trở nên ọp ẹp, kém vững chắc:  Đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy mối tấn công nhà của bạn. Khi nhận thấy công trình kém vững chắc bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp diệt mối tận gốc sao cho hiệu quả nhất.

Có mối cánh và mối con: Nếu sàn nhà hoặc trong góc nhà xuất hiện một vài con mối cánh, mối con hay chỉ đơn giản là cánh của mối, thì chắc chắn đã có chỗ trú ngụ cho mối trong gia đình của bạn. Lúc này bạn cũng nên tìm cách diệt mối để tránh gây nên những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Nhà bị mối xông phải làm gì?

Nhà bị mối xông

Ngay khi bạn nhận thấy những dấu hiệu trên cần tìm hiểu xem có đúng là mối đã xuất hiện không. Nếu đúng bạn cần phải xác định vị trí tổ mối và tìm phương án diệt mối hiệu quả nhất.

Nếu bạn không có thời gian và không biết diệt mối bằng cách nào hãy tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Tất cả mọi công việc, quy trình đều do đội ngũ nhân viên công ty thực hiện. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ diệt mối ở tất cả mọi vị trí như tường, tủ bếp, sàn gỗ… mà không ảnh hưởng đến đời sống con người.

Thuốc sử dụng đảm bảo an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quá trình diệt mối luôn đảm bảo an toàn về môi trường sống và sức khỏe của con người, vật nuôi.

Trên đây là cách nhận biết và xử lý khi nhà bị mối xông mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách diệt mối hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119