Tin tức

Mua hộp nhử mối thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín, giá rẻ?

Posted On December 17, 2018 at 4:38 pm by / No Comments

“Mua hộp nhử mối thành phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín, giá rẻ?” Đây đang là nỗi băn khoăn của không ít gia đình khi không gian sống và làm việc của mình đang bị mối tấn công. Để biết nên mua hộp nhử mối ở đâu tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vì sao nên sử dụng hộp nhử mối để diệt mối?

Hộp nhử mối được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc diệt mối tận gốc. Chúng có tác dụng thu hút mối về một vài vị trí phù hợp mà chúng ta đã chọn và đặt hộp mồi nhử mối vào đó. Mối có lối sống theo bầy đàn nên khi gặp thức ăn ngon liền thông báo cho nhau đến cùng chia sẻ, thu gom mang về tổ.

Lúc này, tác dụng của hộp nhử mối sẽ là nguồn thức ăn để dẫn dụ mối đến nhiều hơn. Khi đã tập hợp đủ số mối thợ để lây bệnh cho cả đàn, chúng ta sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối hóa sinh để làm lây lan bệnh dịch cho mối và diệt tận gốc tổ mối.

Có thể nói, hộp nhử mối kết hợp với thuốc diệt mối sinh học đã và đang mang đến một phương pháp diệt mối tại nhà hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến hộp nhử mối, cách sử dụng cũng như mua hộp nhử mối thành phố Hồ Chí Minh ở đâu chất lượng, giá rẻ.

Thuốc diệt mối sinh học đang được bán tại Thành Công

Địa chỉ mua hộp nhử mối thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều địa chỉ bán hộp nhử mối cùng các loại thuốc diệt mối sinh học. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là nơi bán hộp nhử mối chất lượng với giá tốt.

Công ty diệt mối Thành Công chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm hộp nhử mối và thuốc diệt mối tận gốc. Tất cả các sản phẩm diệt mối tại Thành Công đều được kiểm duyệt về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần tìm mua hộp nhử mối thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Không chỉ cung cấp hộp nhử mối tận nơi, chúng tôi còn hướng dẫn cách sử dụng hộp nhử mối tại nhà sao cho hiệu quả nhất.

Cách sử dụng hộp nhử mối Thành Công

Hộp nhử mối được mua từ Công ty diệt mối Thành Công và thuốc diệt mối sinh học cần được làm ẩm trước, trước khi đặt hộp nhử mối vào các vị trí hiện tại đã có mối. Sau khi làm ẩm bằng nước sạch, chúng ta sẽ mang hộp nhử mối đến chỗ đã tìm thấy mối rồi áp hộp sát vào đó. Lưu ý: Cần kê hộp đúng vị trí, không cho va chạp vào hộp, không di dời hộp nhử khi đã đặt.

Giữ nguyên hộp nhử mối như vậy trong 12 ngày. Sau khi đã kiểm tra thấy lượng mối thợ vừa đủ để lây bệnh cho cả đàn, chúng ta sẽ tiến hành đổ mối ra chậu khô và phun thuốc diệt mối tận gốc đều lên mối thợ và hộp nhử. Sau đó, cho mối vào hộp và đặt vào vị trí ban đầu. Để hộp thêm 7 ngày nữa thì kiểm tra lại và dọn dẹp.

Trong quá trình dọn dẹp, các bạn cần làm sạch hết các khu vực đã diệt mối. Đồng thời, không giữ hộp nhử mối cho lần sử dụng sau.

Trên đây là những thông tin về mua hộp nhử mối thành phố Hồ Chí Minh ở đâu chất lượng, giá rẻ. Hy vọng đã giúp ích được cho bạn trong việc diệt mối tại nhà để bảo vệ cho không gian sống của mình.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẾN CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI MUA THUỐC DIỆT MỐI VÀ HỘP NHỬ MỐI

Địa Chỉ: 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

153/79 Đường Bình Thành,Phường Bình Hưng Hòa B,Quận Bình Tân.TPHCM

ĐT: 0982.751.119 Mr Tân   Hoặc 0976.075.288 Ms Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119