Dịch vụ

Một số cách diệt mối chúa nhanh chóng tiết kiệm chi phí

Posted On Tháng Chín 3, 2021 at 6:54 chiều by / No Comments

 

Mối chúa là đầu não của tổ mối, chúng có nhiệm vụ sản sinh ra nhiều mối lính, mối thợ. Trong 1 ngày chúng có thể sinh sản ra hơn 100.000 nghìn trứng giúp gia tăng số lượng mối nhanh chóng. Chính vì vậy, việc diệt mối chúa rất quan trọng. Vậy có cách nào tiêu diệt chúng hiệu quả không?

Đào tổ mối

diệt mối chúa

Nếu bạn muốn tiêu diệt mối chúa tận gốc có thể áp dụng cách này. Tuy nhiên, khi đào tổ mối bạn cần xác định đúng tổ và vị trí của tổ phải ở khu vực đất trống như trong vườn.

Mối chúa sống rất sâu trong lòng đất và chỗ ở của chúng khá cứng. Khi phát hiện ra tổ mối bạn có thể dùng xẻng để đào xung quanh.

Nếu như thấy chỗ đất hình khối khá cứng đó thì đây chính là nơi ở của mối chúa. Khi bạn thấy mối chúa xuất hiện thì việc diệt mối tận gốc đã được hoàn thành.

Diệt mối chúa bằng phương pháp hóa sinh

diệt mối chúa

Phương pháp diệt mối tận gốc hóa sinh đang được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn áp dụng. Bởi cách làm này mang lại hiệu quả cao, diệt mối nhanh chóng mà không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Để diệt mối bằng hóa sinh bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử

Bạn dùng những hộp nhử được thiết kế đặc biệt và đặt ngay dưới đường đi của những con mối lính, mối thợ trên đường đi tìm kiếm thức ăn của chúng.

Bước 2: Gây bệnh cho mối lính

Sau khi đã đủ lượng mối vào hộp nhử ở bước 1 bạn dùng thuốc đặc chế để gây bệnh cho mối lính, mối thợ. Với loài thuốc diệt mối sinh học được đặc chế riêng sẽ khiến mối không chết ngay mà chúng sẽ mang mần bệnh về tổ và lây lan ra khi mang thức ăn cho mối chúa. Vì vậy mối chúa sẽ bị chết theo dạng mất nước.

Bước 3: Phòng chống mối

Sau khi đã thực hiện xong 2 bước trên thì coi như việc tiêu diệt mối chúa đã hoàn thành. Tuy nhiên bạn cần thực hiện dọn dẹp xác chết của mối và nên dùng thuốc dạng dung dịch để phun nhằm tiêu diệt mối tận gốc.

Việc diệt mối sinh học đạt hiệu quả hơn khi bạn có kiến thức và áp dụng đúng. Do đó, nếu như bạn không có kinh nghiệm tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt mối của các đơn vị diệt côn trùng uy tín. Việc thuê dịch vụ diệt mối là một điều cần thiết để được hưởng chế độ bảo hành và đạt hiệu quả cao nhất.

Thành Công là đơn vị mà bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ diệt mối chúa. Chúng tôi nhận diệt mối tại nhà cho các công trình như nhà ở, kho xưởng, quán ăn, khách sạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119