DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT
Dịch vụ

Mối cánh có hại không? Nên tiêu diệt bằng cách nào cho hiệu quả?

Posted On Tháng Mười Một 2, 2021 at 10:04 sáng by / No Comments

 

Mối cánh có hại không? Nên tiêu diệt bằng cách nào cho hiệu quả? Là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay. Bởi loài mối này tuy không gặm nhấm đồ vật nhưng chúng gây mất vệ sinh cho gia đình. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Mối cánh có hại không?

Mối cánh có hại không

Mối cánh là loại mối có thêm đôi cánh trên lưng. Chúng không gặm nhấm các vật dụng làm từ gỗ, giấy giống như các loại mối khác. Tuy nhiên, chúng được sản sinh ra đời để đi xây dựng những tổ mối khác để duy trì nòi giống và phát triển.

Mối cánh có thể gây ra nhiều tác hại đến công trình xây dựng cũng như tài sản của con người như:

Mối cánh thường bay vào nhà lúc ban đêm khi có ánh đèn chiếu sáng. Nếu như gặp điều kiện không thuận lợi chúng có thể bị chết. Lúc này xác mối và phần cánh sẽ rời khỏi nhau gây mất vệ sinh và bạn sẽ mất nhiều thời gian để dọn dẹp chúng.

Ngoài ra, loài mối này còn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng nền móng của công trình. Mối sẽ phá hoại cấu trúc làm cho đất công trình bị sụt lún và xuống cấp trầm trọng.

Mối cánh còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, Bởi chúng chứa nhiều vi khuẩn, ký sinh trùng nguy hiểm. Nếu như bạn vô tình ăn phải sẽ gặp phải nhiều triệu chứng nguy hiểm như tiêu chảy, buồn nôn…

Có cách nào diệt mối cánh nhanh chóng an toàn hay không?

Mối cánh có hại không

Để tiêu diệt loài mối cánh cũng không quá khó khăn. Bạn có thể áp dụng theo một số cách dưới đây:

Tắt hết đèn: Mối cánh chỉ bay vào trong nhà khi có ánh đèn xuất hiện. Vì vậy, nếu bạn không muốn chúng bay vào bên trong nên tắt hết đèn đi.

Bắt mối cánh bằng thau nước: Bạn có thể đặt chậu nước và một ngọn đèn bên trong chậu. Khi thấy ánh sáng mối sẽ bay vào và rơi hết vào trong chậu nước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bình xịt côn trùng, xịt thẳng vào mối khi chúng bay vào trong nhà.

Nếu bạn muốn diệt mối tận gốc tốt nhất nên sử dụng dịch vụ diệt mối Thành Công. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận hiện nay. Đến với Thành Công bạn sẽ có được các phương án diệt mối hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Hy vọng, thông qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc mối cánh có hại không. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119