Mối ăn gỗ công nghiệp có được không? Giải pháp trừ mối nào hiệu quả?
Tin tức

Mối ăn gỗ công nghiệp có được không? Giải pháp trừ mối nào hiệu quả?

Posted On Tháng Mười Một 8, 2020 at 12:23 chiều by / No Comments

Gỗ công nghiệp là một trong những loại chất liệu được sử dụng phổ biến để sản xuất vật dụng nội thất. Hầu hết các loại bàn ghế gỗ và tủ quần áo tại nhà riêng đều được làm từ loại gỗ bền chắc này. Nhưng trước sự xâm nhập ồ ạt của mối mọt, liệu mối ăn gỗ công nghiệp có được không? Nếu muốn bảo vệ vật liệu gỗ tốt nhất, giải pháp nào nên được sử dụng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mối ăn gỗ công nghiệp có được không?

Với giá thành rẻ, gỗ công nghiệp được xem là giải pháp khả thi trong ngành thiết kế nội thất. Chất liệu gỗ được dùng để sản xuất bàn ghế, tủ kệ và rất nhiều món đồ dùng khác nhau. Mặc dù không được đánh giá cao như gỗ tự nhiên, nhưng gỗ công nghiệp cũng rất bền chắc. Vậy liệu rằng mối có ăn gỗ công nghiệp được hay không?

Tại các cửa hàng bán đồ nội thất có lẽ bạn vẫn nghe thấy những lời mời chào hấp dẫn về dòng sản phẩm. Một trong số đó là sự khẳng định chắc nịch của nhân viên bán hàng về việc tủ gỗ công nghiệp được xử lý chống mối hiện đại. Nhưng thực tế thì không phải nơi nào cũng áp dụng đúng quy trình xử lý chống mối cho các vật dụng nội thất.

Đó là lý do vì sao có rất nhiều trường hợp tủ gỗ hoặc kệ gỗ công nghiệp vẫn bị mối tấn công. Sản phẩm vẫn có nguy cơ bị mối cắn phá và trở nên hư hỏng nếu mọi người không phát hiện để diệt mối kịp thời.

Mối ăn gỗ công nghiệp có được không? Giải pháp trừ mối nào hiệu quả?

Giải pháp trừ mối ăn gỗ công nghiệp hiệu quả

Nếu muốn trừ mối ăn gỗ công nghiệp hiệu quả nhất, chúng ta có rất nhiều cách làm có thể áp dụng. Thứ nhất là bạn hãy lựa chọn những món đồ nội thất được làm từ gỗ công nghiệp đã được xử lý mối mọt đúng kỹ thuật. Thông thường các sản phẩm này đều đến từ những nhãn hàng uy tín được tin dùng rộng rãi.

Trường hợp thứ 2 mọi người đã lỡ chọn mua nhầm vật dụng gỗ công nghiệp chưa được xử lý chống mối, hãy áp dụng cách diệt mối tận gốc. Nếu bọn côn trùng đã tấn công sâu vào bên trong, bạn có thể dùng hộp mồi nhử để dẫn dụ mối thợ.

Việc mà bạn cần làm tiếp theo là rải bột diệt mối vào trong sau 15 đặt hộp, rồi trả về chỗ cũ để chúng rút về tổ. Mối mọt sẽ tự lan truyền bệnh dịch cho nhau và chết đi hàng loạt.

Mối ăn gỗ công nghiệp có được không? Giải pháp trừ mối nào hiệu quả?

Quý khách hàng có nhu cầu được diệt mối ăn gỗ công nghiệp chuyên nghiệp hãy gọi cho Thành Công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý nhanh chóng để bảo vệ vật dụng nội thất an toàn nhất.

Từ Khoá:mối ăn gỗ, mối ăn gỗ công nghiệp,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119