Mách bạn cách nhận biết thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 chính hãng
Tin tức

Mách bạn cách nhận biết thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 chính hãng

Posted On Tháng Năm 30, 2020 at 11:14 sáng by / No Comments

Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 được sử dụng rộng rãi để tiêu diệt côn trùng. Dòng sản phẩm cho hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn, nên rất được tin tưởng lựa chọn. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà thuốc diệt mối đang bị làm giả tinh vi. Nếu không kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng. Bạn rất dễ mua nhầm chai thuốc diệt côn trùng kém chất lượng. Tốt hơn hết bạn nên căn cứ vào các dấu hiệu nhận biết dưới đây để tìm mua được sản phẩm chính hãng.

Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 chính hãng bị làm giả tinh vi

Thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 cung cấp cơ chế lây truyền bệnh dịch cho lũ côn trùng. Dòng sản phẩm không khiến cho mối mọt chết ngay. Mà đem đến tác dụng từ từ để côn trùng có đủ thời gian quay về tổ. Ngay sau đó, chúng sẽ tự lây bệnh cho nhau và chết đi hàng loạt.

Chính từ những công dụng vượt trội của mình mà thuốc diệt mối PMC 90 rất được tin dùng. Nắm được điều đó, các gian thương đã cho sản xuất và phân phối dòng sản phẩm kém chất lượng. Đó là loại thuốc diệt mối rởm cho hiệu quả diệt côn trùng không cao. Sản phẩm chỉ đem đến những tác hại nguy hiểm cho con người, vật nuôi và cả môi trường sử dụng. 

Nhưng điều nguy hiểm hơn là thuốc diệt mối PMC 90 rởm lại được làm giả tinh vi. Sản phẩm rất khó phân biệt bằng mắt thường, nếu bạn không quan sát kỹ lưỡng. Rất nhiều người dùng vì bất cẩn mà chọn mua nhầm loại thuốc diệt mối độc hại. Mọi người chỉ biết ngậm đắng nuốt cay và bỏ đi một số tiền không nhỏ để mua thuốc diệt mối. 

Mách bạn cách nhận biết thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 chính hãng

Nhận biết thuốc diệt mối bột PMC 90 chính hãng

Trước hiện tượng vàng thau lẫn lộn xuất hiện trên thị trường. Mọi người cần biết cách bảo vệ bản thân khi tìm mua thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. Tốt hơn hết bạn hãy căn cứ vào các dấu hiệu nhận biết dưới đây:

  • Về nắp chai: Thuốc diệt mối chính hãng được thiết kế nắp chai dạng đứt sau khi người dùng khui mở. Nhưng thuốc diệt mối giả lại có dạng nắp chai liền và không có đường nứt ở đuôi.
  • Về tem nhãn: Thuốc diệt mối chính hãng có con tem sắc nét màu cam – xanh nổi bật. Thuốc diệt mối rởm mang con tem màu xanh – trắng mờ nhòe, không rõ nét.
  • Về mác sản phẩm: thuốc diệt mối chính hãng có tem mác PMC 90 màu đỏ trắng. Trong khi đó tem mác của thuốc diệt mối giả lại có màu vàng xanh.

Mách bạn cách nhận biết thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 chính hãng

Đến đây có lẽ bạn đã biết được cách phân biệt thuốc diệt mối dạng bột PMC 90 thật giả. Việc mà bạn cần là khi này chỉ là quan sát thật kỹ lưỡng để nhận biết điểm phân biệt. Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ chọn mua nhầm chai thuốc diệt mối kém chất lượng.

Từ Khoá:thuốc diệt mối bột, thuốc diệt mối dạng bột,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119