Làm thế nào để phòng chống mối cho xưởng gỗ hiệu quả?
Tin tức

Làm thế nào để phòng chống mối cho xưởng gỗ hiệu quả?

Posted On Tháng Một 10, 2020 at 10:20 sáng by / No Comments

Gỗ luôn là món ăn yêu thích của mối mọt. Vì vậy không có gì khó hiểu khi xưởng gỗ trở thành mục tiêu tấn công của lũ côn trùng. Nếu mọi người không nhanh chóng tiến hành phòng chống mối cho xưởng gỗ. Bạn sẽ phải nhận lấy rất nhiều những thiệt hại nghiêm trọng. Vậy trong trường hợp này, bạn nên làm thế nào để phòng chống mối tốt nhất?

Xưởng gỗ – Mục tiêu tấn công của mối mọt

Xưởng gỗ thường là nơi bảo quản số lượng lớn các loại gỗ khác nhau. Đây cũng là khu vực có độ ẩm lý tưởng để lũ mối mọt làm tổ và phát triển. Việc phòng chống mối cho xưởng gỗ thực sự dự có vai trò cực kỳ quan trọng. Vì trên thực tế có đến 10/10 xưởng gỗ thường xuyên bị mối mọt tấn công.

Khi lũ côn trùng xuất hiện bên trong khu nhà xưởng, chúng sẽ nhanh chóng cắn phá vật liệu gỗ. Lũ mối mọt có thể làm tổ ở khắp mọi nơi. Từ thân cây, nền nhà cho đến hệ thống các vách tường bằng gỗ. Bất kỳ khu vực nào có sự xuất hiện của mối mọt. Nơi đó cũng trở nên ẩm mốc, có mùi và bị hư hại nặng nề.

Thời gian qua đã có rất nhiều chủ nhà xưởng phải chịu thiệt hại hàng trăm triệu đồng do lũ mối mọt. Hàng trăm khúc gỗ quý phải mang bỏ đi vì đã bị côn trùng đục khoét mục ruỗng.

Làm thế nào để phòng chống mối cho xưởng gỗ hiệu quả?

Làm thế nào để phòng chống mối cho xưởng gỗ hiệu quả? 

Không giống như khu vực nhà ở, việc diệt mối tại xưởng gỗ gặp khó khăn gấp nhiều lần. Bởi đây là khu vực rộng, nơi bảo quản số lượng lớn hàng hóa và nguyên vật liệu gỗ. Theo đó chỗ trú ẩn của lũ côn trùng cũng trở nên đa dạng hơn và kín đáo hơn rất nhiều.

Nếu như bạn muốn phòng chống mối tận gốc cho xưởng gỗ. Chỉ có một cách duy nhất là liên hệ với đơn vị diệt mối chuyên nghiệp như Thành Công. Chúng tôi tự hào đem đến cho bạn công nghệ diệt mối hiện đại đảm bảo hiệu quả triệt để. Trong đó các loại thuốc mà Thành Công sử dụng đều là dòng sản phẩm chất lượng. Được nhập khẩu từ Anh, Đức, Mỹ.

Quý khách hàng lựa chọn Thành Công còn được phục vụ bởi đội ngũ thợ thầy diệt mối giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có trên 10 năm diệt mối cho nhà ở, nhà xưởng nhà kho, nhà hàng, khách sạn. Và cả resort 5 sao. Dịch vụ chất lượng của đơn vị nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng của hàng ngàn người dùng.

Làm thế nào để phòng chống mối cho xưởng gỗ hiệu quả?

Hiện tại Thành Công đang áp dụng bảng giá phòng chống mối cho xưởng gỗ ưu đãi. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để được diệt mối tận gốc với số tiền cực kỳ khiêm tốn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119