Làm sao tiêu diệt mối ăn giấy dán tường tận gốc?
Tin tức

Làm sao tiêu diệt mối ăn giấy dán tường tận gốc?

Posted On Tháng Mười Một 1, 2020 at 9:54 sáng by / No Comments

Mối là loại côn trùng đặc biệt ưa thích xenlulozo. Chính vì vậy mọi đồ dùng thiết bị có chứa thành phần xenlulozo đều là những món ăn béo bở của mối. Và giấy dán tường cũng không là ngoại lệ. Mối ăn giấy dán tường rồi phá huỷ cả bức tường nhà bạn chỉ là vấn đề thời gian. Vậy làm sao để có thể tiêu diệt tận gốc lũ mối đáng ghét này? Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây:

Phương pháp tiêu diệt mối ăn giấy dán tường tận gốc hiệu quả nhất

Từ xưa đến nay có rất nhiều phương pháp để tiêu diệt mối. Trong đó có diệt mối bằng hóa học, sinh học, dân gian… Mỗi phương pháp có điểm mạnh điểm yếu. Đặc biệt tùy vào vị trí, không gian có mối mà chúng ta sử dụng các phương pháp khác nhau cho hiệu quả.  

Để diệt mối ăn giấy dán tường thì phương pháp dùng hộp nhử được xem như là hoàn hảo nhất. Vì không gian trong nhà là nơi con người thường xuyên tiếp xúc nên cách này khá an toàn. Đồng thời với cơ chế lây lan dịch bệnh cho nhau thì phương pháp trên sẽ diệt mối tận gốc.

Dưới đây là quy trình trừ mối ăn giấy với các bước làm vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Bóc hết giấy dán tường ra.
  • Bước 2: Kiểm tra kỹ đường đi, vị trí mà mối tập trung nhiều nhất trên tường.
  • Bước 3: Đặt hộp nhử mối tại vị trí mối thợ tập trung nhiều nhất. Số lượng hộp nhử mối tuỳ thuộc vào số lượng mối nhiều hay ít.
  • Bước 4: Kiểm tra thấy mối tập trung nhiều trong hộp thì rắc thuốc PMC 90 vào hộp. Lúc này mối lính, mối thợ ăn thuốc và dính bệnh. Quay về tổ mang theo thức ăn và lây lan bệnh cho mối chúa và cả tổ mối.
  • Bước 5: Phun thuốc phòng chống mối lên chân tường và các vị trí dễ bị mối tấn công. Điều này sẽ hạn chế tối đa mối phát sinh tổ mới.
  • Bước 6: Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

Làm sao tiêu diệt mối ăn giấy dán tường tận gốc?

Những lưu ý cần thiết khi diệt mối  ăn giấy dán tường tận gốc

Sử dụng thuốc sinh học để diệt mối ăn giấy dán tường được xem là khá an toàn với người dùng. Tuy nhiên khi thực hiện bạn cũng cần lưu ý 1 số vấn đề sau để đảm bảo an toàn tuyệt đối và tăng hiệu quả diệt mối.

  • Trong quá trình đặt hộp nhử mối, bạn không nên tác động vào hộp. Điều này tránh hạn chế mối bị động bò hết ra ngoài.
  • Khi phun thuốc diệt mối bạn nên đeo găng tay, khẩu trang, kính  tránh để thuốc bay vào mắt, mũi, miệng. Tuyệt đối không ăn uống, hút thuốc nói chuyện trong lúc phun.
  • Phun xong nên thay quần áo và tắm rửa sạch sẽ.

Làm sao tiêu diệt mối ăn giấy dán tường tận gốc?

Kết luận: Với những chia sẻ trên, bạn có thể yên tâm khi chẳng may trong nhà có mối ăn giấy dán tường. Hãy áp dụng ngay cách làm trên, đảm bảo hiệu quả khiến bạn bất ngờ

Từ Khoá:diệt mối ăn giấy dán tường, mối ăn giấy dán tường,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119