Làm sao diệt mối tận gốc hiệu quả 100% như nhân viên chuyên nghiệp?
Tin tức

Làm sao diệt mối tận gốc hiệu quả 100% như nhân viên chuyên nghiệp?

Posted On Tháng Chín 30, 2020 at 7:56 sáng by / No Comments

Bạn đang băn khoăn về vấn đề làm sao diệt mối tận gốc hiệu quả 100%? Bạn đã từng bắt tay thực hiện diệt mối nhưng kết quả vẫn chưa khiến bạn hài lòng? Vậy thì bạn nên xem ngay bài viết ngắn dưới đây. Bởi chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp đầy đủ cách giải quyết trọn vẹn những vấn đề trên.

Những dấu hiệu cho thấy nhà bạn đang bị mối ăn?

Để biết được làm sao diệt mối tận gốc, bạn cần hiểu rõ tập tính của loài côn trùng này. Theo các nhà khoa học, trên thế giới có hơn 2700 loài mối khác nhau. Đây là loài có tính xã hội cao, thường làm tổ sinh sống ở những nơi kín đáo. Dù vậy, chúng ta vẫn có thể xác định sự xuất hiện của chúng thông qua những dấu hiệu sau để diệt mối nhanh:

  • Các chân tủ, kệ gỗ trong nhà xuất hiện tình trạng rung lắc khi bị chạm vào.
  • Bạn phát hiện có nhiều ụ mối với đủ kích thước lớn nhỏ ở xung quanh nhà.
  • Trên tường nhà, mép sàn nhà nổi lên nhiều đường đất mối.
  • Sàn nhà hoặc cửa sổ xuất hiện nhiều cánh mối.
  • Các vật dụng bằng gỗ bị ăn rỗng ruột.
  • Nhà bạn xuất hiện nhiều ụ phân mối.

Làm sao diệt mối tận gốc hiệu quả 100% như nhân viên chuyên nghiệp?

Làm sao diệt mối tận gốc hiệu quả 100%?

Để biết được làm sao diệt mối tận gốc, bạn nên chủ động tìm hiểu cách diệt mối. Tùy vào tình trạng tổ mối mà bạn có thể lựa chọn cách diệt mối dân gian hoặc hóa sinh. Nếu số lượng mối ít, bạn nên chọn phương pháp dân gian đơn giản dễ thực hiện. Trong trường hợp mối quá đông, bạn nên tiêu diệt chúng bằng phương pháp hóa sinh theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Làm ướt rồi đặt hộp nhử mối đã mua ở vị trí cố định trong nhà. Để có thể dẫn dụ mối thành công, bạn nên đặt hộp nhử ở vị trí yên tĩnh.  
  • Bước 2: Sau 10-15 ngày, bạn tiếp tục dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 phun đều lên những con mồi trong hộp. Khi phun thuốc xong, bạn đặt hộp lại đúng vị trí ban đầu. Với phương pháp trên, những con mối sẽ đem mầm bệnh về lây nhiễm cho toàn tổ mối.
  • Bước 3: Mặc dù mối đã bị tiêu diệt, bạn vẫn nên phun thêm thuốc diệt mối trong nhà. Cách này sẽ giúp bạn ngăn chặn khả năng tái xâm nhập từ bên ngoài của mối.
  • Bước 4: Vứt bỏ tàn dư hộp nhử mối theo quy định.

Làm sao diệt mối tận gốc hiệu quả 100% như nhân viên chuyên nghiệp?

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc làm sao diệt mối tận gốc hiệu quả. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối, bạn hãy gọi đến đường dây nóng của Thành Công. Công ty chúng tôi sẽ lập tức đưa người xuống hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119