Tin tức

Làm sao để diệt mối gỗ tận gốc mà không làm hư tủ gỗ?

Posted On May 27, 2019 at 3:01 pm by / No Comments

Khi phát hiện lũ côn trùng gây hại bên trong tủ gỗ, mọi người liền tìm kiếm ngay cho mình cách diệt mối gỗ tận gốc. Nhưng khi đứng trước quá nhiều cách làm khác nhau, bạn thường boăn khoăn và không biết đâu mới là phương pháp hiệu quả, an toàn nhất. Trong trường hợp này, giải pháp được tư vấn dưới đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

diệt mối gỗ tận gốc

Vì sao mối thường tấn công tủ gỗ?

Một trong những vị trí phổ biến mà mọi người muốn áp dụng cách diệt mối gỗ tận gốc chính là những chiếc tủ nội thất. Điều này cho thấy được đây là loại vật dụng thường xuyên bị lũ mối tấn công và gây hại nhanh chóng. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao tủ gỗ lại trở thành vị trí làm tổ lý tưởng cho lũ côn trùng?

Trước vấn đề này các chuyên gia diệt mối lý giải rằng, một chiếc tủ được làm từ vật liệu gỗ chính là món ăn yêu thích của lũ mối mọt gặm nhấm. Thêm vào đó không gian bên trong tủ gỗ thường khá rộng rãi và có nhiều vị trí lý tưởng để lũ mối mọt có thể làm tổ, sinh sôi. Bởi thế cho nên đây chính là môi trường sống lý tưởng nhất của lũ côn trùng gây hại bên trong căn nhà.

Cách diệt mối gỗ tận gốc mà không làm hư tủ gỗ

Hiện tại có rất nhiều cách diệt mối gỗ tại nhà được mọi người áp dụng. Điển hình nhất có thể kể đến là cách diệt mối bằng dầu hỏa, bằng muối ăn hoặc thuốc phun xịt dạng chai. Nhưng những cách làm nêu trên thường chỉ cho hiệu quả tức thì mà không tận gốc. Bởi phương pháp được áp dụng không thể tiêu diệt trọn tổ mối mọt và cả mối chúa đang nằm sâu bên trong.

Chính vì vậy để tiêu diệt tận gốc tổ mối bên trong  tủ gỗ bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà của trung tâm Thành Công. Đơn vị diệt mối có thâm niên lâu năm được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

Thời gian qua chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Những phản hồi mà đơn vị nhận về luôn vô cùng tích cực và thể hiện được sự hài lòng cao của người dùng.

Theo đó để cung cấp được loại dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cho mọi người, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Cũng như thường xuyên trang bị các máy móc hiện đại trong quá trình diệt mối.

Trung tâm Thành Công cam kết cho hiệu quả tiêu diệt mối gỗ tận gốc và không  tái xuất hiện tổ mối trong nhà. Áp dụng bảng giá dịch vụ rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng gần xa. Đảm bảo mọi quy trình diệt mối được thực hiện theo đúng kỹ thuật để đem đến sự an toàn cao nhất cho người dùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119