Tin tức

Làm thế nào để diệt mối trong tủ gỗ hiệu quả?

Posted On May 10, 2019 at 7:21 am by / No Comments

Để tiến hành cách diệt mối trong tủ gỗ mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho vật dụng nội thất là câu hỏi khó đặt ra cho người dùng. Tuy nhiên, vấn đề sẽ không quá phức tạp nếu như bạn nắm được nguyên tắc diệt mối và cách tiến hành khoa học. Dưới đây là những thông tin chi tiết hỗ trợ người dùng diệt mới hiệu quả cho vật dụng nội thất.

Các nguyên tắc cần tuân thủ khi diệt mối trong tủ gỗ

Mối luôn là một trong những loại côn trùng đem đến nỗi ám ảnh cho nhiều gia chủ. Bởi chúng chính là kẻ thù của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ trong căn nhà của gia đình. Nổi bật nhất phải kể đến là những chiếc tủ gỗ chỗ hấp dẫn, một món ăn thơm ngon được lũ mối mọt nhắm đến.

Thông thường, khi vật dụng nội thất bị lũ mối tấn công, sản phẩm sẽ chóng bị hư hỏng nếu bạn không tiến hành diệt mối trong tủ gỗ. Trong quá trình này, các nguyên tắc cần tuân thủ bao gồm:

  • Sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc an toàn với người dùng và không gây hại đến sức khỏe của vật nuôi.
  • Lựa chọn cách diệt mối tại nhà hiệu quả nhưng phải đảm bảo được chất lượng và kết cấu của tủ gỗ.
  • Tiến hành đúng các bước trình tự khi diệt mối tận gốc để tránh làm phát sinh các sự cố hư hỏng tiếp theo.

Cách diệt mối trong tủ gỗ hiệu quả cao

Theo các chuyên gia diệt mối, cách tốt nhất để diệt mối gỗ tận gốc là sử dụng biện pháp sinh học. Khi này bạn cần chuẩn bị cho mình các loại thuốc tiêu diệt côn trùng không chứa chất độc hại và hộp nhử mối. Sau quá trình chuẩn bị vật liệu thực hiện, mọi người có thể để áp dụng quy trình diệt mối như sau:

  • Bước 1: Cho mồi nhử mối vào trong hộp nhử để kích thích lũ côn trùng. Sau đó, bạn hãy đặt hộp nhử tại vị trí đường đi của lũ mối nhằm tập trung chúng lại 1 điểm.
  • Bước 2: Sau khoảng thời gian từ 10 đến 14 ngày khi lượng mới tập trung đông đúc, mọi người hãy sử dụng bao tay và khẩu trang để đổ tất cả lũ mối vào bên trong chậu khô. Tiến hành phun xịt thuốc gây bệnh cho côn trùng trước khi đặt hộp nhử về vị trí đầu và cho chúng rút vào tổ.
  • Bước 3: Một khi lũ mối rút về tổ chúng sẽ nhanh chóng lây truyền bệnh cho nhau và lây bệnh cho cả mối chúa. Đến đây việc cần làm sau cùng là thuốc xịt thuốc phòng chống mối cho chiếc tủ gỗ. Bằng cách này bạn sẽ ngăn cản sự quay lại của lũ côn trùng gây hại.

Trong trường hợp người dùng vẫn chưa tự tin tiến hành diệt mối trong tủ gỗ, hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để đem đến hiệu quả tiêu diệt côn trùng tối ưu và an toàn nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119