Kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại Thành Công
Tin tức

Kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại Thành Công

Posted On September 28, 2020 at 11:44 am by / No Comments

Với khả năng sinh trưởng mạnh mẽ, mối đã gây ra vô số hệ lụy nghiêm trọng cho con người. Để tiêu diệt chúng, bạn nên sử dụng kỹ thuật diệt mối tận gốc của công ty Thành Công. Thành Công cam kết sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo giúp bạn đẩy lùi lũ mối phiền toái.

Quy trình kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh 

Kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh của công ty Thành Công gồm 4 bước sau:

  • Bước 1: Sau khi nhận được cuộc gọi, kỹ thuật viên sẽ giúp bạn khảo sát miễn phí tình trạng tổ mối. Dựa vào dữ liệu thu thập được, chúng tôi sẽ báo giá diệt mối cụ thể cho bạn. 
  • Bước 2: Kỹ thuật viên đặt hộp những mối cố định tại những nơi mối thường xuất hiện. Nếu mối nằm ở giữa tường, chúng tôi sẽ dùng đinh để treo hộp nhử lên tường.
  • Bước 3: Sau 10-15 ngày, nhân viên sẽ quay lại phun thuốc diệt mối trên hộp nhử. Bằng phương pháp này, con mối bị nhiễm bệnh sẽ quay về tổ lây bệnh cho toàn tổ mối.
  • Bước 4: Khoảng 1 tuần sau khi mối bị tiêu diệt, Thành Công sẽ quay lại thu dọn hộp nhử. Không chỉ vậy, chúng tôi còn phun thêm thuốc diệt mối vào những nơi trọng yếu trong nhà. 

Kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng phương pháp hoá sinh tại Thành Công

Công ty Thành Công cam kết chất lượng diệt mối số một

Dù không trực tiếp gây hại tới con người nhưng mối lại là thủ phạm phá hư nhiều đồ vật. Khi phải đối mặt với loài côn trùng này, bạn nên liên hệ với Thành Công. Bởi công ty chúng tôi chính là địa chỉ diệt mối tận gốc hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Khi chọn tin tưởng Thành Công, bạn sẽ nhận được quy trình diệt mối đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhân viên diệt mối là người giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi nghiên cứu phương pháp diệt mối mới nhất. Bên cạnh đó, công ty chỉ sử dụng các loại thuốc diệt mối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết sẽ diệt mối tận gốc mà vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài khả năng xử lý mối, Thành Công còn được khách hàng tin dùng bởi bảng báo giá hạt dẻ. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành dài hạn từ 2-5 năm hoàn toàn miễn phí.

Kỹ thuật diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh tại Thành Công

Như vậy, kỹ thuật diệt mối tận gốc của Thành Công đã được thông tin chi tiết như trên. Trường hợp cần sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, bạn hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi. Với sự giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên của Thành Công, mối sẽ không thể làm phiền bạn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119