Hướng dẫn quy trình trừ mối khử trùng cho quán ăn
Tin tức

Hướng dẫn quy trình trừ mối khử trùng cho quán ăn

Posted On August 23, 2020 at 7:42 am by / No Comments

Trừ mối khử trùng cho quán ăn là nhiệm vụ cấp thiết của các cơ sở kinh doanh. Bởi đây là cách để bạn đảm bảo vệ sinh cho khu vực ăn uống. Thứ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh và hình ảnh của cửa hàng. Nếu bạn chưa biết cách diệt mối khử trùng như thế nào, hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Tầm quan trọng của việc trừ mối khử trùng cho quán ăn

Việc trừ mối khử trùng cho quán ăn hiện được rất nhiều cửa hàng kinh doanh quan tâm. Bởi vì mọi người ngày càng nhận ra được tầm quan trọng của quá trình diệt trừ mối mọt. 

Trên thực tế, chỉ những quán ăn đảm bảo được điều kiện vệ sinh mới thu hút thực khách. Không một ai muốn đặt chân vào nơi dơ bẩn có nhiều mối mọt để thưởng thức bữa ăn.

Chưa kể sự xuất hiện của côn trùng còn gây hại trực tiếp đến chất lượng thực phẩm. Nhiều nhà hàng phải hết sức xin lỗi khách hàng vì để mối mọt tràn vào đĩa thức ăn. Hay chỉ đơn giản là để chúng bay lảo đảo bên trong không gian quán.

Thêm một lý do để việc diệt mối trở nên quan trọng là mối mọt phá hoại quá khủng khiếp. Chúng có thể cắn phá tường vách quán, bàn ghế quán và cả sàn nhà mặt gỗ. Lúc này các chủ quán phải bỏ thêm tiền để sửa chữa công trình nếu muốn tiếp tục kinh doanh.

Hướng dẫn quy trình trừ mối khử trùng cho quán ăn

Quy trình trừ mối khử trùng cho quán ăn hiệu quả

Trước những tác hại mà mối mọt gây ra. Mọi người phải áp dụng ngay quy trình diệt mối tận gốc cho quán ăn. Dưới đây là những điều mà bạn cần làm để có được kết quả diệt côn trùng cao nhất:

  • Bước 1: Bạn hãy xác định tất cả các tổ mối đang có mặt trong quán ăn của mình. Dùng phấn hoặc bất kỳ ký hiệu gì để làm dấu tổ mối.
  • Bước 2: Áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh cùng với hộp nhử và thuốc diệt mối PMC 90. Tại mỗi một vị trí có tổ mối bạn hãy đặt một hộp nhử nếu chúng ở xa nhau.
  • Bước 3: Quay trở lại rải bột diệt mối sau khoảng thời gian 15 ngày. Đặt chiếc hộp này về vị trí ban đầu để mối mọt không bị động và trở về tổ.
  • Bước 4: Phun xịt thuốc diệt mối sau khi côn trùng đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Loại thuốc này còn cho hiệu quả khử trùng khá cao.

Hướng dẫn quy trình trừ mối khử trùng cho quán ăn

Nếu như quý khách hàng không có thời gian để tự áp dụng cách trừ mối khử trùng chuyên nghiệp. Bạn hãy gọi cho công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ đem máy móc và thiết bị hiện đại đến tận nhà để diệt mối tận gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119