Hướng dẫn lựa chọn cách diệt mối hiệu quả tại nhà bạn cần biết
Tin tức

Hướng dẫn lựa chọn cách diệt mối hiệu quả tại nhà bạn cần biết

Posted On October 15, 2019 at 1:48 pm by / No Comments

Không chỉ có sự phát triển nhanh chóng về số lượng, chủng loại mối cũng vô cùng đa dạng. Mỗi một tổ mối sẽ mang những đặc tính khác nhau. Và cần áp dụng cách diệt mối hiệu quả tại nhà khác biệt. Vì vậy mọi người cần biết cách lựa chọn phương pháp diệt mối phù hợp để đảm bảo kết quả cao nhất.

Quy tắc lựa chọn cách diệt mối hiệu quả

Bên cạnh ruồi, muỗi, gián, mối cũng là loài côn trùng gây nên nhiều vấn đề đau đầu cho con người. Vì vậy việc áp dụng cách diệt mối hiệu quả tại nhà thực sự rất cần thiết. Cùng với phương pháp diệt côn trùng khoa học, căn nhà sẽ không còn bị mối mọt quấy phá. 

Nhưng điều mọi người cần lưu ý là việc lựa chọn cách diệt mối phải tuân thủ một số quy tắc. Cụ thể là: 

  • Phương pháp diệt côn trùng được lựa chọn phải phù hợp với đặc tính của tổ mối. Phải đảm bảo sao cách diệt mối tận gốc tại nhà có thể triệt tiêu được cả mỗi thợ lẫn mối chúa.
  • Phương pháp diệt mối phải thật an toàn đối với con người và cả động vật nuôi. Nhưng hiệu quả mà cách diệt côn trùng mang đến không bị hạn chế do vị trí tổ mối hay bất kỳ lý do gì. 
  • Cách diệt mối cho hiệu quả kéo dài nhưng có chi phí vừa tầm. Theo đó chi phí diệt mối càng thấp càng tốt, nhưng phải đảm bảo được kết quả sau cùng.

Hướng dẫn lựa chọn cách diệt mối hiệu quả tại nhà bạn cần biết

Hướng dẫn lựa chọn cách diệt mối hiệu quả tại nhà

Nếu như bạn đang đau đầu tìm cách diệt mối tại nhà tốt nhất. Hãy nhanh chóng tham khảo hướng dẫn lựa chọn phương pháp diệt côn trùng phù hợp dưới đây:

  • Tổ mối nằm bên trong bàn ghế gỗ: Mọi người có thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên như nước muối pha loãng, tinh dầu sả chanh. Hoặc giấm chanh để bơm trực tiếp vào lỗ mối trên bàn ghế gỗ. Nguyên liệu diệt mối sẽ nhanh chóng thẩm thấu. Và xóa sổ lũ côn trùng một cách nhanh chóng.
  • Tổ mối nằm bên trong tường vách: Khi này bạn cần áp dụng cách diệt mối sinh học bằng hộp nhử mối. Tuyệt đối không được đục đẽo khiến cho hệ thống tường vách bị hư hỏng, ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
  • Tổ mối năm bên trong lòng đất: Tốt nhất mọi người hãy dọn dẹp sạch sẽ thức ăn của lũ mối như xác cây khô. Sau đó bạn cần đào hào và dẫn nước làm ngập úng tổ mối.

Hướng dẫn lựa chọn cách diệt mối hiệu quả tại nhà bạn cần biết

Mong rằng cùng với những hướng dẫn chi tiết về cách diệt mối hiệu quả tại nhà. Mọi người sẽ tiêu diệt tận gốc lũ côn trùng gây hại. Bạn sẽ không còn đau đầu giải quyết hậu quả mà lũ mối mọt gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119