Tin tức

Hướng dẫn chọn mua thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình xây dựng

Posted On March 22, 2019 at 12:23 pm by / No Comments

Bạn đang có nhu cầu diệt mối cho công trình xây dựng trước khi khởi công? Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được loại thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình xây dựng. Bởi hiện nay, trên thị trường đang có quá nhiều chế phẩm diệt mối khác nhau khiến bạn chưa biết nên sử dụng loại nào để vừa hiệu quả vừa an toàn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tiêu chí đánh giá thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình

Thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình phải là loại thuốc trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tuân theo những quy định nghiêm ngặt do Bộ Y tế quy định. Đồng thời, sản phẩm phải được kiểm nghiệm thử trên các loài vật và không có khả năng gây hại cho con người.

Bên cạnh đó, thuốc diệt mối này phải là loại thuốc có khả năng diệt mối tận gốc chỉ sau 1 lần sử dụng. Không chỉ có tác dụng với mối thợ, mối chúa, nó còn có thể  diệt được trứng mối, đồng thời có khả năng ngăn cản sự quay trở lại của loài mối. Thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình còn là loại thuốc có khả năng tác động trên diện rộng và phát huy tác dụng sớm nhất có thể, tốt nhất là chỉ sau 5 – 10 phút sau khi phun.

Không những thế, tác dụng của thuốc phải duy trì được lâu và khó bị rửa trôi bởi nguồn nước chảy. Đặc biệt, đây còn là loại thuốc diệt mối không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho nguồn nước, cho đất và cho cây trồng.

Những điều cần lưu ý khi mua thuốc diệt mối cho các công trình xây dựng

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người, đồng thời mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình, bạn nên chọn những loại thuốc đạt tiêu chuẩn, có nhãn mác rõ ràng. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà mua những loại thuốc kém chất lượng dẫn đến những hậu quả.

Đặc biệt, cần tránh xa những thuốc gây hại cho sức khỏe của con người. Trường hợp nếu hít phải 1 lượng thuốc nhất định sẽ bị ngộ độc, ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường nước, đất và làm hại cho cây trồng.

Khi mua thuốc cần nêu rõ tình trạng mối phá hoại để được nhân viên tư vấn cho loại thuốc phù hợp với mục đích sử dụng như: thuốc diệt mối dùng cho công trình, cho nhà ở, cho đất trồng trọt…đồng thời còn tư vấn về cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả.

Là người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn loại thuốc diệt mối tốt nhất cho các công trình, bạn nên hỏi thăm ý kiến của những người từng sử dụng loại thuốc này, đồng thời nhờ tư vấn về địa chỉ mua thuốc, loại thuốc và cách sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình diệt mối tận gốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119