cách sử dụng thuốc diệt mối
Dịch vụ

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 cho hiệu quả cao

Posted On Tháng Năm 25, 2019 at 7:04 sáng by / No Comments

Cách sử dụng thuốc diệt PMC 90 ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tiêu diệt côn trùng của mọi người. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý thật kỹ vấn đề này trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm. Tốt nhất mọi người nên trang bị kiến thức sử dụng thuốc đúng cách theo hướng dẫn dưới đây.

Giới thiệu về thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 là sản phẩm được bào chế theo công thức đặc biệt giúp tiêu diệt côn trùng. Thuốc đặc trị được đóng gói đẹp mắt có đầy đủ các thông tin về đơn vị sản xuất và và hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt mối hiệu quả.

Nói một cách chi tiết hơn, bên trong sản phẩm đặc trị có chứa một hàm lượng lớn các hoạt chất hóa học như axit boric, đồng sunfat và natri clorua. Đây đều là các hoạt chất có tác dụng tạo nên cơ chế lây nhiễm bệnh để tiêu diệt mối hiệu quả. Chỉ cần sử dụng với một liều lượng cực nhỏ, bạn có thể tiêu diệt trọn ổ tổ mối có số lượng hàng triệu con.

Nhưng điều tuyệt vời là dòng sản phẩm không đem đến những tác động tiêu cực đối với sức khỏe con người. Đó cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho thuốc diệt mối PMC 90 trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

cách sử dụng thuốc diệt mối

Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 hiệu quả

Được quảng bá là sản phẩm cho hiệu quả cao và rất an toàn, thuốc diệt mối PMC 90 đang nhận được sự tin yêu của người dùng. Tuy nhiên, để thuốc đặc trị cho kết quả tối ưu nhất, bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng thuốc diệt mối đúng cách. Tốt nhất mọi người nên tuân thủ những hướng dẫn sử dụng dưới đây:

  • Về liều lượng thuốc diệt mối: Theo các đơn vị cung ứng cho biết, chỉ với 100 gram thuốc diệt mối PMC 90, bạn sẽ tiêu diệt được khoảng một triệu con mối mọt. Dựa vào đây, mọi người có thể tiến hành pha chế thuốc theo kích cỡ của tổ mối. Tuyệt đối không được sử dụng quá liều gây lãng phí và ô nhiễm môi trường.
  • Về cách phun xịt thuốc: Sau khi đã dẫn dụ mối mọt vào bên trong hộp nhử, bạn có thể mang hộp nhử mối cho vào thau khô và đem đến khu vực trống trải để tiến hành phun xịt trực tiếp. Cách làm này giúp mọi người bảo vệ được sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.
  • Về thời gian cho hiệu quả: Kể từ khi phun xịt thuốc đến một tuần sau đó, số lượng mối mọt sẽ chết đi hàng loạt. Vì vậy sau thời gian này, bạn cần tiến hành công tác dọn dẹp để đảm bảo vệ sinh nhà ở.

Chỉ cần tuân thủ các sử dụng thuốc diệt mối PMC 90, mọi người sẽ đảm bảo được tính an toàn và tính hiệu quả cho dòng sản phẩm. Dựa vào đây cách tiêu diệt côn trùng sẽ đạt được kết quả cao 100%.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119