Dịch vụ

Hướng dẫn cách diệt mối văn phòng hiệu quả nhất

Posted On Tháng Một 30, 2021 at 10:16 sáng by / No Comments

 

Văn phòng công ty là nơi tập trung nhiều văn bản, giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Nếu như bị mối gặm nhấm sẽ gây nên rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy làm sao để diệt mối văn phòng hiệu quả an toàn nhất?

Cách diệt mối văn phòng hiệu quả

Văn phòng là nơi làm việc của các nhân viên công ty cơ quản. Tuy nhiên đây cũng là địa điểm thích hợp cho lũ mối xuất hiện.

Mối xuất hiện tại văn phòng do rất nhiều nguyên nhân như:

Trước khi xây dựng kho hàng các cơ quan, tổ chức không chú trọng đến công tác phòng chống mối.

diệt mối văn phòng

 

Trong văn phòng thường chứa các giấy tờ, hồ sơ. Mà đây lại là những món ăn ưa thích của loài mối vì vậy chúng sẽ tấn công nhanh chóng vào những nơi để giấy tờ.

Để tránh thiệt hại do mối gây nên thì việc diệt mối tận gốc được thực hiện càng sớm càng tốt. Để diệt mối hiệu quả bạn hãy thực hiện theo cách sau:

Trước tiên cần phải xác định tổ mối, đường đi vị trí mà chúng sinh sống.

Sau đó đặt mồi nhử để dụ mối đến vị trí thích hợp nhất. Mồi được chọn phải được mối ưa thích hơn gỗ hoặc giấy trong văn phòng.

Sau 7-10 ngày đặt mồi nhử bạn tiến hành phun thuốc. Thuốc sẽ ngấm vào mối không làm mối chết ngay mà chết từ từ, Trong thời gian con mối nhiễm thuốc sẽ truyền bệnh cho cả tổ và từ đó chúng bị tiêu diệt hoàn toàn.

Một số lưu ý khi diệt mối tận gốc cho văn phòng

Để diệt mối tận gốc văn phòng mang lại hiệu quả cao bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

Sác định đúng loại mối để lựa chọn loại thuốc diệt an toàn, hiệu quả rất quan trọng. Đây là một trong những điều bạn cần phải lưu ý trước khi tiến hành diệt mối. Bởi nếu xác định sai loại mối sẽ không diệt mối được tận gốc. Việc chọn sai loại thuốc sẽ không diệt được mối tận gốc.

diệt mối văn phòng

Ngoài ra, để thực hiện diệt mối mang lại hiệu quả cao người thực hiện đòi hỏi phải có chuyên môn.  Nếu như không có kiến thức sẽ không thể áp dụng đúng quy trình. Do đó chúng tôi khuyên các doanh nghiệp, tổ chức nên tìm đến các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Thành Công là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp quý khách diệt mối hiệu quả, đảm bảo chúng không sinh sôi phát triển tiếp.

Trên đây là hướng dẫn diệt mối văn phòng mà quý khách có thể tham khảo và áp dụng theo. Để sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp của Thành Công quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119