Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối công trình hiệu quả trước khi xây dựng

Posted On Tháng Năm 20, 2019 at 7:11 sáng by / No Comments

Việc tiến hành cách tuyệt đối công trình cho khu vực nền móng là điều cần thiết nên làm trước khi xây dựng. Bằng cách này, mọi người sẽ sẽ tránh được sự đục phá của lũ côn trùng gây hại và bảo vệ được chất lượng công trình. Nhưng điều quan trọng là bạn cần tiến hành cách diệt mối sao cho thật hiệu quả và đúng kỹ thuật.

Tầm quan trọng của việc diệt mối công trình

Trong nguyên tắc phòng chống mối xây dựng, việc tiến hành cách diệt mối công trình là điều bắt buộc dành cho chủ đầu tư. Bởi chỉ có như vậy, bạn mới đảm bảo được chất lượng thi công và hạn chế tối đa nguy cơ sụt lún. Việc làm này còn giúp cho chủ nhân sở hữu công trình kéo dài thời gian xuống cấp của căn hộ sau quá trình thi công.

Nói cách khác, phương pháp diệt mối cho công trình tại khu vực nền móng sẽ đảm bảo tốt kết cấu ngôi nhà. Điều này giúp bạn tránh được những sự cố gây thiệt hại về người và của cực kỳ nghiêm trọng. Công tác diệt mối trước xây dựng còn hỗ trợ người dùng trưng dụng tốt công trình nhà ở về sau.

Trong trường hợp này, mọi người cần nắm rõ kỹ thuật xử lý để tiến hành một cách chính xác nhất. Theo đó bạn sẽ cắt giảm tối đa chi phí diệt mối mà vẫn có được hiệu quả như mong muốn.

cách diệt mối công trình

Cách diệt mối công trình cho khu vực nền móng

Đối với khu vực nền móng, khi tiến hành cách diệt mối tại công trình bạn cần xử lý kết hợp bằng hóa chất và cơ học. Nói một cách chi tiết hơn, quy trình diệt mối tại nền móng nên được thực hiện theo các bước trình tự như sau:

  • Bước 1: Sử dụng thuốc phun xịt để loại bỏ tổ mối khi phát hiện mục tiêu trong quá trình san lấp mặt bằng. Khi này bạn cần làm sạch tất cả các tàn dư của thực vật như gốc cây và ván gỗ. Bởi đây là thức ăn yêu thích của lũ côn trùng gặm nhấm.
  • Bước 2: Chủ đầu tư cần xử lý mạch nước ngầm dâng cao nếu đống cọc bằng Tràm. Trong trường hợp bạn sử dụng cọc tre, mọi người nên ngâm trong dung dịch diệt mối trước khi thi công vào vị trí xác định.
  • Bước 3: Tại khu vực tấm cốt pha kẹp nằm sâu giữa trụ bê tông, mọi người cần phun thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối. Cách làm này đem đến hiệu quả cao tại những khu vực khó tiêu diệt côn trùng như tấm cốt pha kẹp.

Đảm bảo chỉ cần thực hiện đúng cách diệt mối công trình nêu trên, bạn sẽ thành công khi tiêu diệt côn trùng. Nhờ vậy mà nhà ở của cư dân giữ được độ bền vững trong thời gian kéo dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119