Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối chúa tại nhà trong 1 phút 30 giây

Posted On May 23, 2019 at 6:09 am by / No Comments

Cách diệt mối chúa tại nhà sẽ giúp tiêu diệt tận gốc tổ mối đang trú ngụ bên trong căn nhà. Bởi đây chính là đối tượng sinh sản chính của lũ côn trùng gây hại. Nhưng điều bạn cần lưu ý khi tiến hành diệt mối là phải lựa chọn được cách làm hiệu quả nhất. Phương pháp đó phải đảm bảo cao sự an toàn cho tất cả người dùng.

Lý do nên tiến hành cách diệt mối chúa

Bên trong tổ mối đông đúc, mối chúa được xem là mối vua. Thủ lĩnh đầu đàn chịu trách nhiệm sinh sản để phát triển giống nòi. Thực tế cho thấy, mối chúa thường không bò ra khỏi tổ để kiếm ăn, nên cách diệt mối chúa sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn cách diệt mối thông minh để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Theo các chuyên gia diệt mối cho biết, bằng việc tìm diệt mối chúa mọi người sẽ ngăn chặn được sự phát triển của tổ mối. Điều này giúp cho quá trình tiêu diệt côn trùng được diễn ra nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

cách diệt mối chúa

Cách diệt mối chúa tại nhà nhanh chóng

Để tiến hành cách diệt mối chúa tại nhà, bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Nhưng tùy vào từng trường hợp khác nhau, mọi người có thể đưa ra phương án phù hợp nhất. Nếu như nơi mối làm tổ là những khu vực sâu bên trong tường vách, vật dụng nội thất, bạn cần sử dụng biện pháp nhử mối.

Khi này mọi người hãy đặt mồi nhử vào trong hộp nhử mối để dẫn dụ con mồi. Sau khoảng 14 ngày, bạn hãy đổ tất cả số lượng mối thợ vào trong chậu khô để tiến hành phun thuốc gây bệnh.

Việc cần làm tiếp theo là đặt hộp nhử mối lại vị trí ban đầu để lũ côn trùng rút về tổ. Thông qua cơ chế lây nhiễm bệnh, mối chúa sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Đến đây mọi người cần phun xịt thêm thuốc phòng trừ mối để ngăn cản sự quay trở lại của côn trùng gây hại.

Trong trường hợp vị trí mối làm tổ là ở khu vực nền nhà và sâu dưới lòng đất, bạn hãy tìm kiếm vị trí chính xác của con mồi. Sau đó, mọi người hãy đào một đường dẫn nước vào trong tổ mối để đưa lượng nước dẫn vào bên trong. Bằng cách đó, bạn sẽ tạo nên cơn Đại Hồng Thủy cuốn sạch cả mối thợ lẫn mối chúa. Đây là cách làm đơn giản và khá an toàn đối với tất cả người dùng.

Tin chắc rằng, cách diệt mới chúa hiệu quả sẽ giúp mọi người tránh xa được sự quấy phá của lũ côn trùng phiền phức. Theo đó bạn sẽ bảo vệ được sự toàn vẹn cho căn nhà và nhất là các vật dụng nội thất có kết cấu gỗ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119