Hướng dẫn cách diệt mối cánh bay vào nhà hiệu quả nhất
Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối cánh bay vào nhà hiệu quả nhất

Posted On Tháng Mười 25, 2019 at 12:09 chiều by / No Comments

Bạn rất đau đầu trước sự tấn công ồ ạt của lũ mối cánh? Bạn muốn tìm cách diệt mối cánh bay vào nhà hiệu quả nhất? Hãy thử áp dụng 3 bước diệt mối khoa học dưới đây. Đảm bảo cùng với quy trình diệt mối đơn giản, côn trùng sẽ bị quét sạch không còn một móng.

Tắt hết các ngọn đèn trong nhà

Vào thời điểm mùa mưa là lúc lũ mối cánh sinh sôi và phát triển nhanh chóng. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, nên cách diệt mối cánh bay vào nhà thường gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, quá trình diệt côn trùng sẽ trở nên dễ dàng hơn chỉ với một hành động đơn giản. Đó là tắt hết các ngọn đèn điện.

Lý do là vì mối cánh thường bị thu hút bởi ánh sáng đèn. Khi nhìn thấy nguồn sáng phát ra từ đèn điện, chúng sẽ tập trung đông đúc về hướng ánh sáng. Việc tắt đi nguồn điện trong nhà sẽ ngay lập tức đánh lạc hướng côn trùng. Sự tấn công ồ ạt của mối mọt tạm thời bị ngăn chặn.

Hướng dẫn cách diệt mối cánh bay vào nhà hiệu quả nhất

Đóng kín tất cả cửa sổ và cửa đi

Bên cạnh việc tắt hết các ngọn đèn điện, mọi người cũng cần đóng kín tất cả các cửa sổ và cửa đi. Điều này khiến cho lũ mối mọt không thể nào len lõi vào trong căn nhà của bạn. Số lượng mối mọt cũng bên trong cũng được cố định để người dùng thực hiện bước diệt mối tiếp theo. 

Tùy vào số lượng mối mọt tập trung, bạn hãy lựa chọn phương pháp diệt mối tại nhà phù hợp. Cách thức diệt côn trùng phải đảm bảo được tính hiệu quả và tính an toàn cao.

Tiêu diệt mối cánh

Để nhanh chóng xóa sổ mối mọt, mọi người hãy áp dụng cách diệt mối cánh trong nhà hiệu quả. Trong trường hợp này, bạn có hai lựa chọn khác nhau:

  • Cách 1: Nếu mối mọt có số lượng từ vài chục đến 100 con, bạn hãy bật đèn diệt côn trùng để thu hút chúng. Ánh sáng đèn sẽ dẫn dụ con mồi khiến chúng tìm đến. Ngay sau khi bay vào ngọn đèn điện, chúng sẽ bị lưới điện giật chết ngay lập tức.
  • Cách 2: Nếu như số lượng mối mệt quá đông lên đến vài trăm con. Cách diệt mối nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất là phun xịt thuốc tiêu diệt côn trùng. Tốt nhất bạn hãy sử dụng loại thuốc phun xịt không độc hại. Sản phẩm được phép lưu hành rộng rãi trên thị trường để đảm bảo an toàn cao.

Hướng dẫn cách diệt mối cánh bay vào nhà hiệu quả nhất

Có thể thấy, cách diệt mối cánh bay vào nhà được thực hiện chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản. Mọi người có thể nhanh chóng áp dụng ngay hôm nay để không còn bị quấy rầy bởi lũ côn trùng phiền phức. Theo đó không gian nhà ở sẽ luôn được sạch sẽ và vô cùng thông thoáng.

Từ Khoá:cách diệt mối cánh bay vào nhà, diệt mối cánh trong nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119