Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối bằng dầu hỏa ngay tại nhà

Posted On May 5, 2019 at 12:12 pm by / No Comments

Cách diệt mối bằng dầu hỏa là phương pháp khá phổ biến trong dân gian. Đây được xem là một trong những cách diệt mối đơn giản, dễ làm và có thể được thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên. để đem đến hiệu quả cao nhất, bạn cần nắm được cách thức tiến hành để thực hiện cho đúng.

Cách diệt mối bằng dầu hỏa có cho hiệu quả không?

Mặc dù cách diệt mối bằng dầu hỏa được sử dụng từ lâu, nhưng rất nhiều người thận trọng vẫn đặt câu hỏi về tính hiệu quả của phương pháp này. Hầu hết mọi người đều phân vân rằng, liệu việc sử dụng dầu hỏa để tiêu diệt côn trùng có mang đến hiệu quả như ý? Cách làm đề có đem đến tác dụng phụ gì hay không?

Trước câu hỏi mà mọi người đặt ra các chuyên gia diệt mối cho biết, thực tế cho thấy cách diệt mối tại nhà bằng dầu hỏa thực sự mang đến hiệu quả cao. Bởi mùi hương dầu hỏa khá nồng nên khiến cho lũ côn trùng gây hại không dám đến gần khu vực có bôi dầu. Nhờ vậy mà mọi người sẽ tránh được sự quấy phá của lũ mối mọt gặm nhấm.

Càng tuyệt vời hơn khi phương pháp kể trên có cách làm đơn giản và không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành cách diệt mối dân gian ngay tại nhà.

Cách diệt mối bằng dầu hỏa tại nhà

Để áp dụng phương pháp diệt mối bằng nguyên liệu dầu hỏa, bạn phải có cho mình một chiếc khăn đã cũ/ một cây cọ nhỏ và một ít dầu. Khi đã chuẩn bị được những loại vật dụng kể trên, mọi người hãy bắt tay vào quy trình diệt mối tận gốc như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm các vật dụng nội thất bị lũ mối tấn công bằng cách lắng nghe âm thanh đục khoét và tìm kiếm lỗ đục của lũ côn trùng. Sau khi đã xác định được con mồi, bạn cần đánh dấu lại đường đi của lũ mới để xác định đúng vị trí.
  • Bước 2: Cho một ít dầu hỏa vào bên trong bát nhỏ rồi sử dụng ảnh chiếc khăn cũ nhúng vào dung dịch. Tiếp đến, bạn hãy miết đều lên trên bề mặt vật dụng nội thất được đánh dấu lỗ mối. Ngoài ra bỏ người cũng có thể sử dụng chiếc cọ nhỏ để quét dầu hỏa lên trên vật dụng gia đình.
  • Bước 3: Sau khi đã bôi dầu hỏa lên vị trí bị lũ mối tấn công, bạn hãy sử dụng bọc ni lông để bao kín miệng lỗ mối và không cho lũ côn trùng bò ra. Đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn, chúng sẽ bị hơi dầu hỏa làm cho chết ngạt không còn một móng.

Mong rằng với những hướng dẫn chi tiết về cách diệt mối bằng dầu hỏa tại nhà, bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi sự tấn công của côn trùng. Bằng cách này mọi người sẽ bảo vệ được sự an toàn cho các loại vật dụng nội thất bên trong căn nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119