Mối làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người
Dịch vụ

Hướng dẫn cách diệt mối ăn gỗ đúng an toàn hiệu quả nhất

Posted On Tháng Mười Một 9, 2021 at 10:00 sáng by / No Comments

Nắm được cách diệt mối ăn gỗ sẽ giúp cho mọi người tiêu diệt loài côn trùng này nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước cụ thể để bạn tham khảo và áp dụng trong trường hợp cần thiết.

Tìm hiểu về loài mối ăn gỗ

cách diệt mối ăn gỗ

Bạn thường thấy mối gặm nhấm các vật dụng, đồ vật làm từ chất liệu gỗ. Đây là thức ăn chính của loại côn trùng này. Tuy nhiên, mối đang ăn chất cellulose có trong gỗ để nuôi sống cơ thể của mình.

Loại mối ăn gỗ khi xuất hiện ở bất cứ đâu chúng sẽ bắt đầu gặm nhấm các vật dụng như đồ nội thất, tủ quần áo… Chúng sẽ nhanh chóng làm hỏng các vật dụng từ vẻ bên ngoài cho đến chất lượng bên trong.

 Loài mối chỉ có thức ăn duy nhất là cellulose có trong gỗ, Nếu như chúng ta không kịp thời phát hiện và có những biện pháp ngăn chặn kịp thời sẽ phải gánh chịu rất nhiều hậu quả nguy hiểm.

Hướng dẫn cách diệt mối ăn gỗ hiệu quả

cách diệt mối ăn gỗ

Để diệt mối ăn gỗ có rất nhiều cách khác nhau từ dân gian cho đến sử dụng các phương pháp hiện đại như thuốc diệt mối. Đối với mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu thật kỹ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, để diệt mối tận gốc mọi người thường lựa chọn phương pháp diệt sinh học. Đây là cách diệt mối tận gốc an toàn, nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, khi thực hiện bạn nên làm đúng theo các bước đã được hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tìm kiếm đường di chuyển của mối.

Bước 2: Đặt hộp nhử mối.

Bước 3: Rắc bột diệt mối PMC 90.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối.

Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối.

Nếu bạn không có kinh nghiệm tốt nhất nên tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà chuyên nghiệp. Diệt Mối Thành Công là đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Diệt Mối Thành Công sẽ tư vấn chi tiết về từng phương án diệt mối cho bạn lựa chọn. Cách diệt mối ăn gỗ của công ty đưa ra đảm bảo sẽ cho kết quả tốt, an toàn đối với sức khỏe con người cũng như môi trường sống xung quanh.

Chắc chắn chỉ cần áp dụng quy trình diệt mối với 5 bước đơn giản. Lũ mối ăn gỗ sẽ không còn xuất hiện xung quanh khu vực nhà ở. Bạn cũng không còn đau đầu trước sự quậy phá của mối mọt gây hại. Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119