Hướng dẫn cách diệt mối ăn cây trồng từ A đến Z Diệt mối ăn cây trồng luôn là vấn đề khiến bà con nông dân phải đau đầu. Bởi đây là một trong những tác nhân chính khiến hoa màu bị giảm năng suất cho trái. Vì vậy nếu muốn tiêu diệt triệt để lũ côn trùng gây hại, bạn cần trang bị cho mình phương pháp diệt mối hiệu quả cao. Dấu hiệu cho biết cây trồng bị mối ăn Để biết cây trồng của mình có bị mối ăn hay không, bạn cần đáng giá kỹ tình trạng của cây. Dựa vào đây, mọi người có thể diệt mối ăn cây trồng kịp thời hiệu quả. Thông thường, nếu bị mối tấn công, thì cây trồng sẽ xuất hiện những dấu hiệu sau: Lớp gỗ bao bọc ngoài thân cây đột nhiên bị nứt vỡ. Thân cây và cành cây dễ dàng bị gãy đổ. Lớp đất trên bề mặt cây trồng bị rã và tơi ra. Cây bị héo úa, rụng lá hàng loạt mặc dù luôn được bón phân, tưới nước đều đặn. Tiến hành cách diệt mối ăn cây trồng như thế nào? Với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, diệt mối ăn cây trồng đã không còn là vấn đề nan giải như trước. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tin dùng thuốc Lenfos 50 EC ưu việt để quét sạch lũ mối. Dù có hoạt tính mạnh nhưng thuốc diệt mối “thế hệ mới” không hề gây ảnh hưởng tới tốc độ sinh trưởng của cây. Cũng như môi trường trồng trọt của người nông dân. Để tiến hành diệt mối ,việc trước hết bạn cần làm là tìm mua sản phẩm Lenfos 50 EC ở địa chỉ uy tín. Sau đó, bạn hãy phun trực tiếp thuốc diệt mối vào gốc cây hoặc thân cây. Ngoài cách này, bạn cũng có thể kiểm soát mối bằng cách đào hố nhử mối. Đợi khi mối đã tập trung đông ở hố nhử, bạn hãy phun thuốc diệt mối vào hố. Mối chắc chắn sẽ bị nhiễm bệnh rồi chết. Trong thời gian diệt mối, bạn nhớ phải thu dọn sạch sẽ cành cây, lá cây và rễ cây trên mặt đất. Việc làm này đảm bảo mối không tìm được chỗ ẩn nấp trong vườn. Cần làm gì để mối không tấn công cây trồng? Sau khi diệt mối cho cây trồng, bạn cần tiếp tục thực hiện những biện pháp phòng chống mối như sau: Thường xuyên dọn sạch khu vườn và làm đất cho cây trồng. Luôn chăm sóc cây cẩn thận, đặc biệt là vào mùa mưa. Bởi đây là thời điểm mà mối hoạt động mạnh mẽ nhất. Phải tiêu hủy ngay những cây bị mối xâm nhập phá hoại để tránh ảnh hưởng tới những cây khác. Nếu không tự tin thực hiện một quy trình diệt mối ăn cây trồng, bạn hãy liên hệ công ty Thành Công. Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc loài mối gây hại.
Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối ăn cây trồng từ A đến Z

Posted On July 2, 2019 at 1:18 pm by / No Comments

Diệt mối ăn cây trồng luôn là vấn đề khiến bà con nông dân phải đau đầu. Bởi đây là một trong những tác nhân chính khiến hoa màu bị giảm năng suất cho trái. Vì vậy nếu muốn tiêu diệt triệt để lũ côn trùng gây hại, bạn cần trang bị cho mình phương pháp diệt mối hiệu quả cao. 

Dấu hiệu cho biết cây trồng bị mối ăn

Để biết cây trồng của mình có bị mối ăn hay không, bạn cần đánh giá kỹ tình trạng của cây. Dựa vào đây, mọi người có thể diệt mối ăn cây trồng kịp thời hiệu quả.

Thông thường, nếu bị mối tấn công, thì cây trồng sẽ xuất hiện những dấu hiệu sau:

  • Lớp gỗ bao bọc ngoài thân cây đột nhiên bị nứt vỡ. 
  • Thân cây và cành cây dễ dàng bị gãy đổ.
  • Lớp đất trên bề mặt cây trồng bị rã và tơi ra.
  • Cây bị héo úa, rụng lá hàng loạt mặc dù luôn được bón phân, tưới nước đều đặn.

Hướng dẫn cách diệt mối ăn cây trồng từ A đến Z

Tiến hành cách diệt mối ăn cây trồng như thế nào?

Với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, diệt mối ăn cây trồng đã không còn là vấn đề nan giải như trước. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tin dùng thuốc Mythic 240EC ưu việt để quét sạch lũ mối. Dù có hoạt tính mạnh nhưng thuốc diệt mối “thế hệ mới” không hề gây ảnh hưởng tới tốc độ sinh trưởng của cây. Cũng như môi trường trồng trọt của người nông dân. 

Để tiến hành diệt mối, việc trước hết bạn cần làm là tìm mua sản phẩm Mythic 240 EC ở địa chỉ bán thuốc đáng tin cậy. Đó cũng có thể là nơi cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín. Tiếp đến, bạn hãy phun trực tiếp thuốc diệt mối vào gốc cây hoặc thân cây.

 Ngoài cách này, bạn cũng có thể kiểm soát mối bằng cách đào hố nhử mối. Đợi khi mối đã tập trung đông ở hố nhử, bạn hãy phun thuốc diệt mối vào hố. Mối chắc chắn sẽ bị nhiễm bệnh rồi chết.

Trong thời gian diệt mối, bạn nhớ phải thu dọn sạch sẽ  cành cây, lá cây và rễ cây trên mặt đất. Việc làm này đảm bảo mối không tìm được chỗ ẩn nấp trong vườn. 

Hướng dẫn cách diệt mối ăn cây trồng từ A đến Z

Cần làm gì để mối không tấn công cây trồng? 

Sau khi diệt mối cho cây trồng, bạn cần tiếp tục thực hiện những biện pháp phòng chống mối như sau:

  • Thường xuyên dọn sạch khu vườn và làm đất cho cây trồng. 
  • Luôn chăm sóc cây cẩn thận, đặc biệt là vào mùa mưa. Bởi đây là thời điểm mà mối hoạt động mạnh mẽ nhất. 
  • Phải tiêu hủy ngay những cây bị mối xâm nhập phá hoại để tránh ảnh hưởng tới những cây khác. 

Nếu không tự tin thực hiện một quy trình diệt mối ăn cây trồng, bạn hãy liên hệ công ty Thành Công. Với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc loài mối gây hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119