Dịch vụ

Dùng muối diệt mối có hết không? Làm sao tiêu diệt mối tận gốc?

Posted On Tháng Bảy 26, 2021 at 11:29 sáng by / No Comments

 

Dùng muối diệt mối được đánh giá là phương pháp khá an toàn. Tuy nhiên, vẫn có không ít người đặt ra nghi vấn liệu phương pháp này diệt mối có hết không? Nếu có thì nên thực hiện như thế nào? Tất cả những băn khoăn trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này.

Dùng muối diệt mối có hết không?

diệt mối có hết không

Mối là loại côn trùng khiến cho con người cảm thấy khó chịu, nếu như không có biện pháp diệt mối tận gốc chúng còn gây thiệt hại lớn về kinh tế.

Để diệt mối có nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn phương pháp diệt mối an toàn, không gây hại đến sức khỏe con người và môi trường sống. Đó cũng là lý do giải thích vì sao mà nhiều người lại muốn dùng muối để diệt mối tại nhà.

Diệt mối bằng muối là phương pháp dân gian được nhiều người lựa chọn áp dụng. Cách này có nhiều ưu điểm nổi bật như an toàn, tiết kiệm và dễ thực hiện. Tuy nhiên, muối không thể hoàn toàn tiêu diệt được hết mối trong tổ.

Hướng dẫn cách diệt mối bằng muối

Để tiến hành diệt mối bằng muối bạn có thể thực hiện theo nhiều cách khách nhau. Điểm chung của các phương pháp này đó chính là cách thực hiện đơn giản và dễ áp dụng.

Cách 1: Bạn lấy muối pha với nước tạo thành một dung dịch. Sau đó cho vào bình đổ vào tổ mối. Nhờ những chất có trong muối sẽ khiến cho mối nhanh chóng bị ngạt và không còn khả năng sống sót.

diệt mối có hết không

Cách 2: Nếu như bạn muốn tìm kiếm một phương pháp diệt mối đơn giản hơn nữa hãy sử dụng nguyên muối hạt. Bạn chỉ cần lấy một lượng muối vừa đủ rồi rắc vào tổ hoặc những nơi mối di chuyển đến. Một khi chúng ra ngoài tìm kiếm thức ăn chúng sẽ tha muối về và khiến cho tổ bị phù nước. Từ đó, mối bị tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Dùng muối diệt mối có hết không còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện. Tuy nhiên, có thể thấy đây là cách diệt mối an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn muốn diệt mối tận gốc, trong thời gian ngắn hãy sử dụng ngay dịch vụ của Thành Công. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng uy tín chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thành Công cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cho tất cả các quận huyện của thành phố và một số tỉnh thành cân lận. Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tụ thể hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119