Diệt mối với dầu hỏa có hiệu quả không? Có an toàn không?
Tin tức

Diệt mối với dầu hỏa có hiệu quả không? Có an toàn không?

Posted On Tháng Ba 10, 2020 at 1:17 chiều by / No Comments

Diệt mối với dầu hỏa được biết đến như là phương pháp diệt côn trùng đơn giản nhất. Chi phí diệt mối bằng dầu hỏa cũng khá rẻ, nên được rất nhiều người dùng áp dụng tại nhà. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng, phương pháp diệt mối này không mang đến hiệu quả như ý. Cách diệt mối cũng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ dành cho người dùng. Vậy sự thật là như thế nào?

Diệt mối bằng dầu hỏa có hiệu quả không?

Diệt mối với dầu hỏa đang được áp dụng tại nhà như là một phương pháp đơn giản, ít tốn kém. Thông thường quy trình diệt mối bằng dầu hỏa được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí làm tổ của mối mọt. Hoặc nhưng nơi có dấu hiệu xuất hiện của mối. Sau đó, người ta sẽ tiến hành đánh dấu khoanh vùng trước khi áp dụng cách diệt mối.
  • Bước 2: Lấy một ít dầu hỏa vừa đủ dùng so với kích thước tổ mối cho ra bát. Kế đến là sử dụng chiếc cọ nhỏ chấm vào bên trong bát dầu rồi quét đều lên trên bề mặt đồ gỗ có mối.
  • Bước 3: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh sau khi diệt mối bằng dầu hỏa.

Có thể thấy, phương pháp diệt mối dân gian được tiến hành khá đơn giản. Nhưng sự thật là cách làm này chỉ cho hiệu quả tức thì với lũ mối thợ và mối lính. Riêng con mối đầu đàn chưa bị triệt tiêu vẫn tiếp tục sinh sản và phát triển cá thể giống loài. Điều này khiến người dùng rất đau đầu trước sự quay trở lại của lũ côn trùng gây hại.

Diệt mối với dầu hỏa có hiệu quả không? Có an toàn không?

Diệt mối với dầu hỏa có an toàn không?

Ngoài tính hiệu quả, độ an toàn của cách diệt mối bằng dầu hỏa cũng được người dùng quan tâm. Mọi người không biết việc diệt mối cùng với chất đốt có gây hại gì cho sức khỏe hay không?

Theo các chuyên gia diệt mối giàu kinh nghiệm cho biết. Phương pháp diệt mối kể trên thực sự ẩn chứa rất nhiều nguy cơ đối với người dùng. Đầu tiên là bạn có thể sẽ phải hít vào mũi mùi hôi độc hại của dầu hỏa. Kế đến, mọi người còn đối diện với nguy cơ cháy nổ do dầu hỏa rất dễ bắt lửa. 

Nếu như quý khách hàng muốn được diệt mối tận gốc một cách an toàn hơn. Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương pháp diệt mối hóa sinh hiện đại, không độc hại đối với người dùng.

Diệt mối với dầu hỏa có hiệu quả không? Có an toàn không?

Cùng với quy trình diệt mối đúng kỹ thuật. Thành Công sẽ giúp bạn có được hiệu quả diệt mối cao gấp 5 lần khi diệt mối với dầu hỏa. Đi kèm với đó là bảng báo giá ưu đãi và chế độ bảo hành kéo dài giúp người dùng cực kỳ yên tâm. 

Từ Khoá:diệt mối cùng dầu hỏa,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119