Tin tức

Diệt mối tận gốc trước khi xây nhà có thực sự cần thiết?

Posted On Tháng Ba 20, 2019 at 11:41 sáng by / No Comments

Diệt mối trước khi xây nhà là một công việc rất quan trọng. Diệt mối tận gốc giúp cho công trình nhà bạn được đảm bảo và bền vững hơn. Vậy phải diệt mối như thế nào để không bị loại côn trùng nhỏ bé này phá hoại? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao cần diệt mối tận gốc trước khi xây nhà?

Diệt mối tận gốc sẽ giúp chúng ta loại bỏ nguy cơ sụt lún hay sự xuống cấp của công trình do mối gây ra. Bởi mối tuy là loại côn trùng nhỏ bé nhưng gây nên những hậu họa khôn lường. Theo nhiều ghi nhận, loài mỗi đã phá hỏng rất nhiều thân đê lớn và làm sụt lún nền móng các tòa nhà cao tầng. Rất nhiều căn nhà sang trọng, hiện đại cũng phải sửa chữa lại sau vài năm hoàn thành do mối xâm hại. Một số gia đình dùng sàn gỗ còn bị mối tấn công, làm rỗng trong thời gian ngắn…

Nếu muốn tu sửa bạn sẽ bỏ ra một khoản chi phí khá lớn. Trong khi đó, nếu diệt mối tận gốc trước khi xây nhà sẽ giúp phòng ngừa được loại côn trùng gây hại này. Vì vậy, đây là công việc thiết yếu và cần phải được thực hiện ngay.

Quy trình diệt mối tận gốc trước khi xây nhà cần lưu ý

Diệt mối tận gốc sẽ được thực hiện tốt hơn bởi những người có kinh nghiệm, chuyên môn. Theo đó, diệt mối trước khi xây nhà cần phải tiến hành ở 3 phần chính: đất nền, bề mặt nền và chân tường. Ngoài ra còn cần phải quan tâm đến những chi tiết gỗ phía trên nền. Cụ thể:

– Xử lí phần đất nền: Trong quá trình làm mặt bằng nền nhà, nếu như thấy có sự xuất hiện của tổ mối hay ụ mối thì cần xử lí ngay. Thực hiện diệt mối bằng cách phun thuốc. Đối với các cọc tre, cọc gỗ làm nền thì cần phải phun hoặc ngâm trong hóa chất trước.

– Xử lý chân tường và mặt bằng nền: Để ngăn ngừa mối hiệu quả, một gợi ý nhỏ cho bạn là dùng lớp vữa mác cao. Lớp vữa này có tác dụng cách ly mặt nền với kiến trúc phía trên để ngăn mối. Một cách khác được áp dụng phổ biến hơn là trộn thuốc chống mối vào lớp vữa khi xây chân tường, mặt nền.

– Xử lý các chi tiết gỗ phía trên mặt nền: Cách tốt nhất để ngăn mối là ngâm gỗ vào trong dung dịch hóa chất chống mối thích hợp.

Dịch vụ diệt mối tận gốc 24/7 uy tín, chất lượng cho mọi công trình

Có thể thấy, diệt mối tận gốc trước khi xây nhà là rất cần thiết. Tuy nhiên, công việc này lại đòi hỏi người làm phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần diệt mối tận gốc ngay để khởi công xây dựng thì tốt nhất nên tìm đến những dịch vụ diệt mối tận gốc 24/7 uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH TM DV diệt côn trùng Thành Công chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc 24/7 chuyên nghiệp cho mọi công trình xây dựng. Lựa chọn dịch vụ diệt mối Thành Công, mọi nỗi lo mối mọt sẽ được xóa tan nhanh chóng, bởi:

  • – Thành Công chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tận nhà nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.
  • – Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết hiệu quả diệt mối tận gốc và không gây ô nhiễm cho môi trường
  • – Qúa trình diệt mối tận nơi được tiến hành diệt mối theo đúng quy trình để khách hàng hoàn toàn an tâm.
  • – Thành Công chỉ sử dụng các phương pháp thích hợp để diệt mối tận gốc bằng sản phẩm hóa sinh, đảm bảo sức khỏe cho con người, vật nuôi và môi trường.
  • – Có cam kết bảo hành cho khách hàng.
  • – Giá dịch vụ hợp lý nhất so với trên thị trường.

Diệt mối tận gốc trước khi xây nhà ở mỗi khu vực công trình sẽ có đặc trưng khác nhau. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ được Thành Công tư vấn miễn phí. Khảo sát và báo giá dịch vụ trước khi cả 2 bên tiến hành kí hợp đồng.

Từ Khoá:dịch vụ diệt mối cho công trình xây dựng, diệt mối cho công trình xây dựng, diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119