Mạng lưới

Diệt mối tận gốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Posted On Tháng Mười Một 2, 2016 at 2:47 chiều by / 2 Comments

Diệt mối tận gốc tại TPHCM đang là yêu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Trong số các côn trùng gây hại thì mối được xem là mối nguy hiểm lớn nhất. Bởi vì, khi mối xâm nhập vào trong nhà,kho xưởng,công ty,xí nghiệp chúng sẽ phá hoại toàn bộ hàng hóa trong kho,xưởng cơ sở vật chất trong trường học,gia đình từ bàn ghế, tủ quần áo cho đến sàn nhà…Vì vậy để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn thì việc diệt mối ở TPHCM là yêu cầu cấp thiết.

Có nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc ?

Nhiều người thường nghĩ việc diệt mối cũng đơn giản giống như diệt các loại côn trùng muỗi, kiến, dán…chỉ cần mua thuốc hóa học về phun là xong. Tuy nhiên, mọi việc lại không hề đơn giản như vậy. Dưới đây là một số hạn chế hay gặp phải khi tự diệt mối:

  • Thứ nhất không xác định được vị trí tổ và đường đi của chúng dẫn đến việc không thể tiêu diệt được hết mối trong nhà.
  • Thứ hai là không biết cách đặt hộp nhử thuốc nên số lượng mối vào rất ít kém hiệu quả.
  • Thứ ba không biết cách phun chế phẩm sinh học có 2 trường hợp xảy ra: phun nhiều quá mối chết luôn, phun ít quá không đủ lượng yêu cầu để mối lây bệnh.

Mối là loại động vật có đặc tính sinh học khác biệt. Môi trường sống của chúng đa dạng có thể sống trong đất ẩm và trong các thớ gỗ. Nếu không diệt cẩn thận mối sẽ quay lại phá hoại ngôi nhà của bạn. Lúc này để đảm bảo an toàn các bạn nên tìm đến các công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM

diet-moi-tan-goc-tai-huyen-can-gio-cong-ty-diet-moi-tan-goc-tai-can-gio

Có những loại mối nào trong cuộc sống của chúng ta?

Trong cuộc sống chúng ta chắc hẳn mỗi người sẽ được nhìn thấy một lần loài mối. Đây là một loài côn trùng hay xuất hiện trong những gia đình có nhiều vật dụng bằng gỗ và chúng là loài côn trùng gây hại cho gia đình bạn.

Trên thế giới của chúng ta có rất nhiều loại mối khác nhau và loại mối mà chúng ta nhìn thấy trong gia đình mình chỉ là một loại nằm trong số một chủng tộc mối lớn. Chúng chủ yếu được chia ra làm ba loại với những tập tính sống không giống nhau. Hãy cùng Diệt mối Thành Công tìm hiểu về những loài mối cơ bản chúng ta hay gặp nhé!

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc tại thành phố Hồ Chí Minh giá cực rẻ cho bạn

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT
DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT

Mối đất

Loài mối đầu tiên chúng ta tìm hiểu đó là loài mối đất. Gọi là mối đất là bởi chúng xây tổ trên đất. Cũng như các loài mối khác chúng tiêu thụ những sản phẩm từ gỗ, tuy nhiên mối đất sẽ ăn sợi gỗ như nấm, lá cây, cây.

Chúng xây dựng những con đường bùn của mình để có thể bảo vệ mình khỏi những kẻ địch khác. Loại mối đất này kiếm ăn ở khắp tất cả mọi nơi để có thể đủ lượng dinh dưỡng cho cả đàn của mình.

Một bầy mối đất có thể chiếm số lượng lên tới cả triệu con nên chúng là nguồn hiểm họa tiềm tàng cho các tòa nhà và các công trình xây dựng bởi sức phá hoại của nó.

Mối gỗ khô

Một loại mối mà chúng ta có thể sẽ hiếm gặp hơn đó là loại mối gỗ khô. Đây là loại mối có nhu cầu về lượng nước thấp, chúng không cần nước nhưng vẫn có thể duy trì sự sống của mình.

Những loài cây gỗ khô, đã chết hoặc những loài cây không còn khả năng sinh trưởng sẽ là nơi trú ẩn tuyệt vời của mối gỗ khô. Cũng có những trường hợp loại mối gỗ khô này chỉ chọn sống trong những đồ gỗ, chủ yếu là những sợi gỗ.

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT
DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT

Mối gỗ khô có khả năng sinh sản rất ít, trong năm đầu tiên loài mối gỗ khô chỉ sinh sản với khoảng 50 con và tới năm thứ năm thì chúng cũng chỉ có thể sinh sản khoảng 800 con. Không giống những loài mối khác thì mối gỗ khô bài tiết chất thải, chất thải của chúng có dạng hạt, hình tròn ở hai đầu và có sáu đường gờ dọc đặc trưng.

Mối gỗ ướt

Loài mối mà chúng ta hay gặp nhất trong cuộc sống đó là loài mối gỗ ướt. Loài côn trùng này đúng như tên gọi của chúng, chúng thích sống trong những môi trường ẩm ướt như gỗ mục. Đây cũng chính là mối cần diệt tận gốc trong gia đình bạn.

Loài mối này không cần phải tiếp xúc với đất, chúng chủ yếu tiêu thụ những sản phẩm gỗ ẩm chủ yếu là những thớ gỗ ẩm là loại thức ăn ưa thích của chúng. Chất thải của loài mối gỗ ướt sẽ có dạng dài cùng với hai đầu hình tròn.

Các loại mối sẽ ăn gì để cung cấp dinh dưỡng?

Đối với loài động vật, côn trùng nào cũng vậy. Chúng sẽ có một loại thức ăn đặc trưng để bản thân có thể tiêu thụ, từ đó mang đến khả năng sinh tồn được trong cuộc sống. Để có thể tìm được thức ăn cho mình, loài mối đã rất thông minh khi nghĩ ra một chiến lược.

Chiếc lược đó là chiến lược đại dương xanh. Chúng sẽ chọn chính những loại gỗ mà động vật khác không thể tiêu hóa được làm thức ăn của chúng. Mối cũng là loài côn trùng thuộc số ít những loài trong tự nhiên có thể tiêu thụ thức ăn có thành phần lignocellulose.

Trong ruột già của mối có rất nhiều sinh vật cộng sinh, có thể kể đến loài trùng roi. Những sinh vật đơn bào này có thể gặm nhấm cây cối, biến các thành phần lignocellulose trở thành loại thức ăn có thể tiêu thụ được.

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT
DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT

Nếu với những loại động vật khác, gỗ là một loại thức ăn khó tiêu thì với mối, gỗ là một loại thức ăn cực kỳ dễ tiêu. Điều này cho phép mối cạnh tranh thức ăn với các loài sinh vật khác, giúp cải thiện khả năng sinh sản của mối.

Những đồ vật trong nhà như sách vở, hộp giấy, hay những đồ nội thất bằng gỗ, dây điện, nhựa,… chính là những mục tiêu phá hoại hàng đầu của loài mối. Khả năng phá hoại của chúng rất đáng sợ nên bạn không thể coi thường.

Xem thêm: MẸO DIỆT MỐI BẰNG MUỐI CHO HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Những yếu tố nào thu hút mối đến với ngôi nhà của bạn?

Có bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi tại sao mối không đến với ngôi nhà hàng xóm của bạn không. Đó là bởi loài mối cư trú trong nhà rất thích những ngôi nhà nào có môi trường ẩm ướt, ấm áp để chúng có thể thoải mái phát triển.

Yếu tố đầu tiên để loài mối lựa chọn nhà bạn là nơi chúng xâm nhập đó là nhiệt độ ấm cao và độ ẩm. Mối rất ưa thích những nơi làm tổ trong nhà bạn có thể kể đến như phía sau tường nhà. Sau khi đã tìm được nơi trú ẩn ưa thích chúng sẽ tìm đến thức ăn của mình.

Loài mối rất thích những thức ăn từ gỗ nên chúng sẽ chọn những sản phẩm bằng gỗ để di chuyển vào trong và ăn mòn những cấu trúc gỗ bên trong món đồ đó. Những nơi có thể thu hút loài mối trong nhà đó là:

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT
DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT

– Những đồ nội thất.

– Các vết nứt tường kích thước lớn.

– Nơi dột, ẩm ướt.

– Khung cửa, sàn gỗ.

– Nơi chứa đồ tối.

– Sách vở.

– Cây trồng ngoài vườn.

Công ty diệt mối tận gốc tại tphcm ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, các tỉnh miền Nam đang bước vào mùa mưa là thời điểm thuận lợi cho mối phát triển và gây hại khắp nơi. Với dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm sẽ giúp quý khách hàng có được môi trường sống trong sạch và lành mạnh. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả diệt tận gốc mối khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ các bạn cần phải chọn nơi uy tín.

 Công ty Diệt mối tận gốc ở TPHCM chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tốt nhất cho cá nhân, công ty, cơ quan và doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi cam kết sẽ diệt tận gốc mối từ mọi ngóc ngách và ngăn chặn tuyệt đối việc mối quay trở lại phá hoại. Khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh và ô nhiễm môi trường.

Công ty cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc diệt mối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được Cục Bảo vệ thực vật cấp phép sử dụng đảm bảo không hóa chất độc hại. Thời gian diệt mối được bảo hành lâu dài từ 1 đến 5 năm. Chúng tôi xin bồi hoàn lại phí dịch vụ nếu diệt mối không hiệu quả.

Vì vậy còn chần chừ gì nữa các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối tận gốc tại các huyện,các quận tại tphcm để được chúng tôi tư vấn và trợ giúp miễn phí hiệu quả nhất.

Qúy Khách Liên Hệ Dịch Vụ Diệt Mối & Côn Trùng

Điện thoại: 08.66.75.70.80 – 0982. 751. 119 Mr Tân

Email: dietmoithanhcong@gmail.com

Website:dietmoithanhcong.com

Hân Hạnh Phục Vụ Qúy Khách Cả Chủ Nhật Và Các Ngày Lễ.

Diệt mối tận gốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

2 thoughts on “Diệt mối tận gốc tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119