diệt mối tận gốc tại quận 11
Tin tức

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11 giá rẻ, nhanh chóng

Posted On Tháng Bảy 5, 2024 at 2:27 chiều by / No Comments

Bạn đang lo lắng về vấn đề mối gây hại cho ngôi nhà của mình? Hãy yên tâm, dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quận 11 sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mối lo này. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phương pháp tiên tiến và an toàn, chúng tôi cam kết mang lại sự bảo vệ toàn diện cho không gian sống của bạn. Hãy để Diệt Mối Thành Công giúp bạn duy trì một môi trường sống an toàn và thoải mái, không còn lo lắng về mối mọt.

Quy trình tiêu diệt mối tận gốc tại quận 11

Quy trình tiêu diệt mối tận gốc tại quận 11 thường được thực hiện bởi các dịch vụ chuyên nghiệp theo các bước sau:

Bước 1: Đặt hộp thu hút mối

Sau khi xác định được khu vực có mối, bạn rải nhẹ các vị trí nơi mối xuất hiện, làm ẩm hộp nhử mối và đặt hộp cố định ngay trên lối đi của chúng. Nếu ổ mối nằm trên tường, bạn có thể dùng đinh để treo hộp nhử sao cho hộp ép sát vào tường một cách chắc chắn, giúp mối dễ dàng chui vào. Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào diện tích khu vực bị mối. Thông thường, một phòng rộng khoảng 10m2 cần đặt 2 hộp nhử mối. Nếu mối xuất hiện nhiều nơi, có thể tăng số lượng lên 3-4 hộp.

diệt mối tận gốc tại quận 11
diệt mối tận gốc tại quận 11Bước 1: Đặt hộp thu hút mối

Mục tiêu của bước này là thu hút càng nhiều mối tụ tập lại một chỗ càng tốt. Đặt hộp nhử trong khoảng 10-15 ngày và chỉ quan sát từ bên ngoài để kiểm tra xem mối có kéo đến hay không. Tuyệt đối không mở hoặc chạm vào hộp để tránh mối phát hiện và ngừng kéo đến.

Bước 2: Sử dụng phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khoảng 2 tuần, khi thấy các hộp nhử mối đã được phủ một lớp đất, bạn tháo hộp xuống và mở các miếng gỗ bên trong, sẽ thấy rất nhiều mối. Tiếp theo, sử dụng thuốc diệt mối dạng bột (như PMC 90) và rắc đều lên bề mặt các miếng gỗ cũng như các con mối bên trong.

Liều lượng 100g thuốc diệt mối PMC 90 đủ để xử lý 2 hộp nhử mối. Sau khi rắc thuốc xong, bạn xếp lại các miếng gỗ và các con mối vào hộp, đặt hộp trở lại vị trí ban đầu. Khoảng 5-7 ngày sau, khi mối đã mang thuốc trở về tổ, bạn có thể dọn bỏ hộp.

Mục tiêu của bước này là để thuốc lây nhiễm vào mối trong hộp nhử. Khi những con mối này mang thuốc về tổ, chúng sẽ khiến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt mà không cần phải phá hủy đồ đạc.

diệt mối tận gốc tại quận 11
Bước 2: Sử dụng phun thuốc diệt mối dạng bột

Bước 3: Sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sau khi phun thuốc diệt mối dạng bột, các con mối mang thuốc về tổ, lây nhiễm và tiêu diệt gần như toàn bộ tổ. Tuy nhiên, để đề phòng những con mối lính và mối thợ còn sót lại bên ngoài, bạn cần sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch (như Agenda 25EC hoặc Lenfos). 

Phun trực tiếp dung dịch này lên đường đi của mối, các khu vực bị mối tấn công, bề mặt cấu kiện gỗ, chân tường, và những nơi mối có thể di chuyển. Điều này nhằm ngăn chặn mối từ bên ngoài xâm nhập vào nhà.

Bước 4: Kiểm tra và làm sạch khu vực hiện trường

Sau 5-7 ngày kể từ khi phun thuốc diệt mối dạng dung dịch, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các điểm mối đã xuất hiện trong nhà. Nếu vẫn còn mối, điều đó chứng tỏ có một tổ mối nào đó chưa bị tiêu diệt hoàn toàn. 

Bạn cần tiến hành kiểm tra và lặp lại các bước diệt mối như trước để đảm bảo tiêu diệt mối tận gốc. Nếu không còn phát hiện mối, chỉ cần vệ sinh và loại bỏ các phần còn lại của hộp nhử mối.

diệt mối tận gốc tại quận 11
Bước 4: Kiểm tra và làm sạch khu vực hiện trường

Xem thêm: Sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng cho mọi nhà

Diệt Mối Thành Công- Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11 giá rẻ, nhanh chóng

Diệt Mối Thành Công là dịch vụ chuyên nghiệp với mục đích diệt mối tận gốc tại quận 11, với cung cấp giải pháp hiệu quả và bền vững để bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn khỏi sự hủy hoại mối đáng sợ của mối. Chúng tôi hiểu rõ rằng mối có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho cấu trúc nhà cửa và đồ đạc gia đình, vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp phòng ngừa và diệt mối một cách toàn diện.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo quá trình diệt mối được thực hiện một cách chính xác và an toàn. Khi đến với Diệt Mối Thành Công, bạn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp và tận tâm của dịch vụ của chúng tôi.

Đừng để mối làm hư hại ngôi nhà của bạn thêm nữa! Hãy liên hệ với Diệt Mối Thành Công ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ diệt mối chất lượng cao. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc bảo vệ ngôi nhà trước mối nguy hiểm của mối.

diệt mối tận gốc tại quận 11
Diệt Mối Thành Công- Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11 giá rẻ, nhanh chóng

Xem thêm: Gợi ý dịch vụ diệt mối uy tín không thể bỏ lỡ

Dưới đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11 giá rẻ, nhanh chóng, nếu có bất kì câu hỏi nào hãy liên hệ với Diệt Mối Thành Công qua hotline:0982 751 119, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119