Diệt mối tại nhà trong mùa mưa bằng cách nào hiệu quả nhất?
Tin tức

Diệt mối tại nhà trong mùa mưa bằng cách nào hiệu quả nhất?

Posted On Tháng Chín 2, 2020 at 11:22 sáng by / No Comments

Trong những ngày này, thời tiết trở nên ẩm ướt do các cơn mưa rả rích kéo dài. Cùng với độ ẩm lý tưởng, lũ mối mọt có điều kiện hoành hành và phá hoại nhiều hơn trước. Chúng khiến cho các gia chủ vô cùng đau đầu không biết làm sao để tiêu diệt sạch sẽ. Nếu bạn cũng đang bị côn trùng quấy phá, hãy học ngay cách diệt mối tại nhà dưới đây.

Mùa mưa – Mùa của lũ mối mọt gây hại

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nước ta sẽ có một mùa mưa và một mùa nắng. Thường thì vào những ngày nắng, lũ mối mọt ít có điều kiện phát triển và tấn công căn nhà. Nhưng khi mùa mưa đến, số lượng mối xuất hiện khá đông đúc. Đây cũng là lúc mà mọi người vắt óc tìm ra cách diệt mối tại nhà trong mùa mưa hiệu quả.

Theo các chuyên gia diệt mối cho biết, vào mùa mưa khí hậu, thời tiết thường ẩm ướt. Điều này đã tạo ra môi trường sống lý tưởng cho mối mọt phát triển. Khoảng thời gian này mối sẽ sinh sản khá nhanh và có sự tấn công ồ ạt.

Nếu bạn không tiến hành diệt mối ngay từ đầu, chúng sẽ trú ngụ khắp nơi trong nhà. Từ bàn ghế gỗ, vách tường gỗ, cho đến sàn nhà ẩm thấp khó đục khoét. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn sẽ mất rất nhiều chi phí để sửa chữa đồ dùng. Thậm chí là phải chi một số tiền lớn để tu bổ lại nhà cửa. 

Diệt mối tại nhà trong mùa mưa bằng cách nào hiệu quả nhất?

Cách diệt mối tại nhà trong mùa mưa hiệu quả nhất

Để hạn chế tối đa tác hại của mối mọt, mọi người phải diệt mối tận gốc ngay khi nhìn thấy chúng. Nhưng trước hết, bạn cần xác định lại vị trí và số lượng tổ mối để lựa chọn cách làm phù hợp.

Cũng theo các thợ thầy diệt mối lâu năm, hiện có rất nhiều phương pháp diệt côn trùng. Nhưng cách làm hiện đại nhất và hiệu quả nhất chính là diệt mối hóa sinh. Nghĩa là bạn phải sử dụng các loại thuốc diệt mối hóa sinh cùng với hộp nhử mối kết hợp. 

Nếu số lượng hợp mối mọt không quá đông đúc, bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 hộp mồi. Nhưng nếu như tổ mối và số lượng mối quá đông, bạn nên dùng từ 5 đến 6 hộp nhử.

Điều quan trọng là bạn phải nắm vững được kỹ thuật diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Tốt hơn hết, mọi người hãy liên hệ với các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín để được hỗ trợ. Ví dụ công ty diệt côn trùng Thành Công. Nơi đã giúp hàng ngàn hộ gia đình diệt mối tại nhà tận gốc 100%. 

Diệt mối tại nhà trong mùa mưa bằng cách nào hiệu quả nhất?

Ngay bây giờ bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến số hotline 0982.751.119. Đội ngũ thợ thầy diệt mối giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phục vụ tận nhà, tận tình. Thành Công cam kết bảo hành dịch vụ diệt mối tại nhà kéo dài 60 tháng. Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lăn tăn lo lắng.

Từ Khoá:diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119