Tin tức

Diệt mối tại nhà hết bao nhiêu tiền? Có đắt hay không?

Posted On Tháng Mười 6, 2022 at 9:05 sáng by / No Comments

Diệt mối tại nhà hết bao nhiêu tiền? Có đắt hay không? luôn được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi mối tuy là loài côn trùng nhỏ bé nhưng có sức tàn phá ghê gớm và rất khó để tiêu diệt. Chính vì vậy, nhiều người muốn sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có một điều khiến mọi người băn khoăn đó là diệt mối hết bao nhiêu tiền?

Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Diệt mối tận gốc tại nhà hết bao nhiêu tiền?

Để xác định chính xác báo giá diệt mối tận gốc tại nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, cửa hàng, công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Tuy nhiên, mỗi nơi lại đưa ra một báo giá khác nhau khiến cho không ít các khách hàng cảm thấy băn khoăn. Nhiều người cũng đã đặt ra câu hỏi đâu mới là giá chính xác để có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ.

Có thể thấy, giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Diện tích mối phá hoại, số lượng mối, vị trí cần diệt mối, đơn vị cung cấp dịch vụ…

Nếu như diện tích mối phá hoại lớn và vị trí diệt mối khó thì giá thành chắc chắn sẽ cao hơn. Ngoài ra, mỗi phương pháp diệt mối cũng sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu bạn sử dụng phương pháp tốt, an toàn cho con người và môi trường sống sẽ có mức giá cao hơn.

Đặc biệt, giá dịch vụ thường do đơn vị cung cấp đưa ra. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn bạn nên tham khảo giá ở nhiều nơi, so sánh về chất lượng, chế độ bảo hành, quyền lợi của mình rồi đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Vì sao không nên tự diệt mối tại nhà?

Để diệt mối tận gốc bạn cũng cần trang bị cho mình nhiều kiến thức, kinh nghiệm để có thể hiểu tập tính của loài mối. Từ đó mới đưa được ra cách tiêu diệt hợp lý loài mối. 

Sẽ có một số vấn đề nếu như bạn tự diệt mối tại nhà, đó là:

  • Nếu bạn diệt mối không đúng cách sẽ dẫn đến việc bạn lại phải bắt đầu lại với một quy trình mới mà không biết bao giờ mới có thể thành công.
  • Khi bạn sử dụng những phương pháp diệt mối thì rất có thể bạn sẽ có nguy cơ ngộ độc nếu như không sử dụng tỷ lệ hóa chất cần thiết đúng. Vậy nên sử dụng những dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ là tốt nhất.

Diệt mối Thành Công cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá tốt nhất

Nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc thì Diệt Mối Thành Công chính là sự lựa chọn tốt nhất. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ với các mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Diệt Mối Thành Công cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc. Chúng tôi luôn có các phương án diệt mối hiệu quả 100%. Đồng thời những phương án diệt loài côn trùng này luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và không làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

Tất cả mọi công việc tiêu diệt mối tận gốc đều do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực hiện. Do đó, cho dù có bất cứ trường hợp nào xảy ra  Diệt Mối Thành Công cũng đều biết cách xử lý nhanh chóng, triệt để đảm bảo đạt kết quả tối ưu nhất.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết báo giá chính xác đảm bảo phù hợp với những tiêu chí và mong muốn mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi báo giá sau khi thực hiện khảo sát trực tiếp tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Ngoài ra, Thành Công còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nổi bật dành cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà của Thành Công

  • Bước 1: Đặt hộp nhử cố định tại những vị trí mà mối di chuyển qua. Số lượng hộp nhử mối sẽ phụ thuộc vào số lượng đường mối ăn vì khi nó ăn có thể đặt từ 2-6 hộp.
  • Bước 2: Kiểm tra và điều chỉnh lại hộp nhử mối. Sau 10-15 ngày bạn cần quay lại để kiểm tra xem hộp nhử mối như thế nào và có phương pháp điều chỉnh cho phù hợp.
  • Bước 3: Phun chế phẩm sinh học để diệt mối tận gốc.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn tìm được công ty diệt mối tại nhà uy tín chuyên nghiệp và có giá thành phù hợp. Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Từ Khoá:dịch vụ diệt mối tại nhà, diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119