Tin tức

Diệt mối tại nhà giá bao nhiêu?

Posted On Tháng Mười Một 17, 2018 at 10:56 sáng by / No Comments

Bạn đang có nhu cầu cần gọi dịch vụ diệt mối tại nhà để loại bỏ tận gốc loài côn trùng đáng ghét đang phá hủy nhà mình? Tuy nhiên, bạn lại không biết diệt mối tại nhà giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá của dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ngay sau đây.

Cách tính giá khi diệt mối tại nhà

Để có thể biết diệt mối tại nhà giá bao nhiêu, chúng ta cần phải cân nhắc đến những yếu tố sau:

Quy mô đàn mối cần diệt

Nhiều dịch vụ diệt mối tại nhà khi báo giá thường tính đến quy mô và số lượng đàn mối. Bởi đây là yếu tố để quyết định xem đơn vị diệt mối phải dùng bao nhiêu thuốc, bao nhiêu hộp nhử. Đồng thời, quy mô và số lượng đàn mối càng lớn sẽ càng cần nhiều nhân viên hơn.

Diện tích và địa hình nơi cần diệt mối

Với những địa chỉ cần diệt mối tận gốc có diện tích rộng, địa hình phức tạp, mối có thể ẩn náu ở khắp mọi nơi và rất khó để phát hiện. Điều này sẽ gây ra không ít khó khăn trong quá trình tiến hành diệt mối tại nhà. Chính vì vậy mà số tiền bạn phải chi cho diệt mối sẽ cao hơn nhiều.

Ngoài ra, vị trí nơi cần diệt mối cũng có ảnh hưởng đến báo giá của dịch vụ này. Chẳng hạn, nếu nhà bạn càng xa trung tâm thì chi phí và thời gian đi lại của nhân viên sẽ cao. Do đó mà trong bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ có sự điều chỉnh đôi chút.

Chất lượng thuốc diệt mối

Đây cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc diệt mối tại nhà giá bao nhiêu. Bởi từng loại thuốc diệt mối khác nhau sẽ có giá bán riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà các đơn vị diệt mối sẽ sử dụng loại thuốc diệt côn trùng này sao cho phù hợp

Báo giá các dịch vụ diệt mối tại nhà trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà. Và ở mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có các gói dịch vụ diệt mối khác nhau. Điều này đã dẫn đến rất nhiều mức giá diệt mối tồn tại trên thị trường.

Nhưng nhìn chung, giữa các công ty diệt mối cũng không có quá nhiều sự chênh lệch lớn về giá. Tuy nhiên, điều này cũng đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý lựa chọn dịch vụ diệt vụ diệt mối nào giá rẻ hơn.

Diệt mối Thành Công – dịch vụ diệt mối nhanh gọn, hiệu quả nhất

Công ty diệt mối Thành Công tự hào mang đến những dịch vụ diệt mối tai nhà nhanh gọn, hiệu quả với mức giá hấp dẫn nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được chăm sóc hỗ trợ tư vấn tận tình bởi những nhân viên nhiệt thành, luôn hết mình vì công việc.

Bên cạnh đó, dịch vụ diệt mối tại nhà của Thành Công còn được trang bị những phương pháp máy móc hiện đại, kết hợp với quy trình diệt mối hóa sinh tiên tiến đảm bảo mang lại hiệu quả diệt mối tốt nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, Thành Công luôn mang đến cho bạn mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hết băn khoăn về diệt mối tại nhà giá bao nhiêu. Chúc các bạn luôn thành công!

Từ Khoá:báo giá diệt mối tại nhà, diệt mối tại nhà giá bao nhiêu, giá diệt mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119