Diệt mối nhà gỗ dễ hay khó và những điều cần biết
Tin tức

Diệt mối nhà gỗ dễ hay khó và những điều bạn phải biết

Posted On Tháng Mười Một 22, 2020 at 12:22 chiều by / No Comments

Nhà gỗ hay các đồ dùng trong nhà làm bằng gỗ là những nơi dễ bị mối tấn công nhất. Nếu không tiêu diệt mối mọt gỗ triệt để, thì chúng sẽ phá hỏng ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên việc diệt mối nhà gỗ có dễ thực hiện không? Khi tiến hành tiêu diệt mối sẽ gặp phải khó khăn nào? Hãy cùng Thành Công đi tìm lời giải đáp.

Diệt mối nhà gỗ vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Khi mối tấn công nhà gỗ, chắc chắn ngôi nhà đó đang bị đe dọa nghiêm trọng. Nếu số lượng mối đông, thì chỉ trong thời gian ngắn chúng sẽ cắn phá hư hại ngôi nhà. Do vậy bạn cần thực hiện diệt mối nhà gỗ tận gốc, triệt để. Vậy thời điểm nào là thích hợp nhất để bạn thực hiện việc này?

  • Diệt mối ngay khi thấy mối xuất hiện trong nhà: Việc diệt mối được tiến hành các sớm càng tốt vì sẽ cho hiệu quả cao. Tốt nhất, khi thấy mối xuất hiện, bạn không nên đụng vào ngay. Hãy theo dõi đường đi của chúng. Chọn lúc đêm tối khi mọi người đi ngủ, yên tĩnh, thì tiến hành các biện pháp tiêu diệt mối.
  • Diệt mối vào mùa mối sinh sản: Từ tháng 3-6 là mùa mối đực giao phối với mối chúa. Thời điểm này trong năm mối chúa sẽ thực hiện chức năng sinh sản của mình. Vì vậy, nếu thực hiện các biện pháp diệt mối lúc này, chúng ta sẽ diệt được cả tổ mối 1 cách triệt để.

Diệt mối nhà gỗ dễ hay khó và những điều cần biết

Diệt mối nhà gỗ dễ hay khó?

Mối là kẻ phá hoại thầm lặng các đồ dùng, nhà cửa. Bởi mối rất thích xenlulozo nên phải tấn công công trình để tìm kiếm thức ăn. Điều này khiến mọi gia đình có mối ghé “thăm” đều muốn tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể. Vậy việc tiêu diệt mối tận gốc có dễ thực hiện không? 

Thực tế thì các biện pháp diệt mối gỗ không khó để thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn tự tiến hành thì hiệu quả diệt côn trùng không cao. Đa số mối chưa bị tiêu diệt hết và vẫn còn sót lại.

Nguyên nhân bởi vì bạn thường khó nhận biết được chỗ nào có mối. Không tìm hết được chỗ mối ẩn nắp để tiêu diệt. Các thao tác thực hiện chưa đúng kỹ thuật… Đồng thời thiếu dụng cụ thực hiện.

Diệt mối nhà gỗ dễ hay khó và những điều cần biết

Tại sao nên chọn Thành Công để trừ mối nhà gỗ

Như đã nói ở trên, nếu bạn tự diệt mối nhà gỗ, thì hiệu quả sẽ không cao. Vì vậy đ,ể diệt mối triệt để, không cho mối có cơ hội tái phát ổ mới. Tốt nhất bạn nên chọn các công ty diệt mối chuyên nghiệp như Thành Công.

Thành Công là đơn vị diệt mối kỹ thuật cao uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi không chỉ có thợ giỏi, thuốc tốt mà mức giá cũng vô cùng hợp lý. Đến với Thành Công, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng việc nhà bị mối tấn công nữa.

Lời kết: Mối xuất hiện trong nhà gỗ cần phải được tiêu diệt tận gốc. Nếu bạn có nhu cầu diệt mối nhà gỗ cho hiệu quả cao, hãy đến với Thành Công để được tư vấn và hỗ trợ.

Từ Khoá:diệt mối tại nhà gỗ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119