Dịch vụ

Diệt mối mọt tại nhà như thế nào cho an toàn hiệu quả?

Posted On Tháng Tám 23, 2021 at 11:21 sáng by / No Comments

Có rất nhiều cách diệt mối mọt tại nhà nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả và đảm bảo an toàn. Nếu lựa chọn không đúng phương pháp có thể khiến mối không chết thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý một số cách diệt mối để bạn tham khảo và áp dụng.

Diệt mối mọt bằng phương pháp dân gian

Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn phương pháp diệt mối tận gốc bằng dân gian. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng cho những khu vực đất vườn, hoặc những món đồ nội thất được làm từ tre gỗ.

Một số cách diệt mối an toàn mà bạn có thể áp dụng như:

Dùng dầu hỏa: Nhiều người thường dùng dầu hỏa để diệt mối cho các loại đồ gỗ nội thất. Vào những ngày nắng ráo bạn chỉ cần dùng miếng giẻ thấm dầu rồi xoa đều trên những món đồ bị mối gặm nhấm. Sau đó mang đi phơi nắng vài tiếng rồi lau sạch bằng nước xà phòng.

Diệt mối mọt tại nhà

Diệt mối bằng nước: Nếu như vườn nhà của bạn bị mối tấn công cũng có thể áp dụng cách làm này. Bạn chỉ cần bơm nước liên tục vào trong hang mối để bị ngập úng thì mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số cách khác như:

Các phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn, dễ thực hiện và nguyên liệu cũng dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, mỗi phương pháp chỉ áp dụng cho một số trường hợp cố định và khó có thể diệt mối tận gốc được hiệu quả.

Diệt mối mọt tại nhà bằng phương pháp sinh học

Diệt mối mọt tại nhà

Phương pháp này diệt mối sinh học này là cách lây truyền một loại thuốc sinh học giúp diệt mối tận gốc 100%. Chế phẩm sinh học này an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thuốc chỉ truyền bệnh cho mối thợ và khi chúng về tổ sẽ lây bệnh cho mối chúa cùng các cá thể mối khác. Sử dụng phương pháp này sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Đảm bảo diệt mối tận gốc.
  • Tiết kiệm được thời gian công sức, bạn không cần mất nhiều thời gian diệt mối nhiều lần.
  • Chi phí khi áp dụng cách này khá hợp lý, các trung tâm diệt mối uy tín còn cam kết bảo hành dài hạn cho bạn.
  • Cách diệt mối bằng chế phẩm sinh học rất an toàn cho những gia đình có con nhỏ. Sau khi diệt sạch mối bạn nên làm vệ sinh để dọn dẹp sạch sẽ.

Trên đây là những cách diệt mối mọt tại nhà mà bạn có thể áp dụng để nhanh chóng tiêu diệt loài côn trùng đáng ghét này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119