Diệt mối bằng muối có hiệu quả tận gốc không?
Tin tức

Diệt mối bằng muối có hiệu quả tận gốc không?

Posted On Tháng Mười 7, 2020 at 11:22 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng muối có hiệu quả hay không đang là nỗi băn khoăn chung của nhiều người. Bởi nếu không dùng đúng cách, tình trạng mối ăn sẽ diễn ra ngày một nghiêm trọng hơn. Trong tình huống tệ nhất, mối sẽ để dọa trực tiếp tới tài sản và sức khỏe của chúng ta. Vậy chúng ta có nên áp dụng cách làm trên?

Có bao nhiêu cách trừ mối bằng muối?

Diệt mối bằng muối là phương pháp diệt mối dân gian hiệu quả, dễ thực hiện. Chính vì vậy, cách diệt mối này luôn được nhiều người tin tưởng áp dụng tại nhà. 

Để quy trình diệt mối diễn ra thành công, bạn cần phải chuẩn bị sẵn muối. Sau khâu chuẩn bị, bạn nên xác định và khoanh vùng vị trí cư ngụ của mối. Khi đã tìm được chỗ của chúng, bạn tiến hành pha muối với nước ấm theo tỷ lệ bằng nhau. 

Kế đó, bạn hãy đổ trực tiếp hỗn hợp vừa pha được vào chỗ mối thường xuất hiện. Nếu tổ mối nằm sâu trong lòng đất, bạn hãy cho hỗn hợp vào ống tiêm và tiêm xuống đó. Dung dịch nước muối sẽ đóng vai trò như là một “chất độc” khiến mối bị mất nước. Nếu bạn kiên trì thực hiện phương pháp này, mối chắc chắn sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

Bên cạnh phương pháp pha nước muối trên, bạn cũng có thể dùng muối để diệt mối theo cách khác. Đó là bạn dùng muối hạt rải tại nơi mối thường xuất hiện kiếm ăn. Hoặc bạn cũng có thể rải trực tiếp muối hạt vào tổ mối. Hoạt chất có trong muối chắc chắn sẽ giữ mối tránh xa nhà bạn.

Diệt mối bằng muối có hiệu quả tận gốc không?

Diệt mối bằng muối có tận gốc không?

Diệt mối bằng muối là một phương pháp khá hay và phù hợp với nhiều người. Đặc biệt là chị em nội trợ. Tuy nhiên, để quyết định có nên diệt mối theo phương thức này không bạn nên cân nhắc kỹ. Vì muối chỉ có thể tiêu diệt được mối thợ, mối lính chứ không diệt được mối chúa. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng không có khả năng diệt mối tận gốc, hiệu quả và lâu dài. 

Theo nhiều chuyên gia trong nghề, muối chỉ có tác dụng xua đuổi mối trong thời gian ngắn. Sau thời gian này, mối sẽ làm tổ ở nơi kín đáo để ẩn náu và tiếp tục sinh sản. Điều này sẽ khiến việc tiêu diệt chúng trở nên khó khăn hơn.

Diệt mối bằng muối có hiệu quả tận gốc không?

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những thắc mắc của mình về cách diệt mối bằng muối. Nếu cần được tư vấn chi tiết, bạn hãy gọi cho công ty diệt mối Thành Công. Chúng tôi là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực diệt mối ở nhiều nơi trên cả nước. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được nhiều gói dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi hấp dẫn.

Từ Khoá:trừ mối bằng muối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119