Dịch vụ

Diệt mối bằng dầu hỏa có nên hay không?

Posted On Tháng Bảy 24, 2021 at 6:02 chiều by / No Comments

 

Diệt mối bằng dầu hỏa là một trong những cách được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, cũng có không ít người băn khoăn liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

Có nên diệt mối bằng dầu hỏa hay không?

Diệt mối bằng dầu hỏa

Diệt mối tận gốc có rất nhiều cách khác nhau, một trong số đó là sử dụng dầu hỏa. Có thể thấy đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện. Nếu bạn đang băn khoăn có nên sử dụng phương pháp này hay không thì câu trả lời là có vì:

Dầu hỏa có thể sẽ phát huy hết những công dụng trong việc tiêu diệt và làm chết mối với số lượng lớn trong tổ. Bởi trong dầu hỏa có chứa nhiều chất khiến cho mối bị chết theo bầy đàn.

So với các phương pháp diệt mối khác thì diệt mối tận gốc bằng dầu hỏa không tác động quá nhiều tới sức khỏe con người. Dầu hỏa không làm ảnh hưởng tới môi trường sống.

Ngoài ra, khi áp dụng phương pháp này còn giúp chúng ta tiết kiệm về chi phí.

Cách thực hiện khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể áp dụng.

Cách diệt mối bằng dầu hỏa

Diệt mối bằng dầu hỏa

Để tiêu diệt mối tận gốc bằng dầu hỏa bạn có thể thực hiện như sau:

Nếu như bạn phát hiện ra tổ mối ở ngoài vườn hoặc bãi đất trống thì bạn có thể đào xung quanh rồi chất rơm lên. Sau đó, bạn có dầu hỏa và châm lửa đối. Cách làm này sẽ giúp diệt được cả mối chúa và ngăn chặn đường sinh sản của chúng.

Còn trong trường hợp bạn phát hiện ra mối ăn đồ gỗ trong nhà thì bạn dùng cọ nhúng dầu hỏa rồi quét theo đường mối ăn. Cách làm này chỉ hạn chế được mối ăn phá chứ không thể tiêu diệt được mối hoàn toàn.

Ngoài ra, khi sử dụng dầu hỏa để diệt mối bạn cũng nên hết sức cẩn thận. Bởi dầu hỏa dễ bốc cháy, nên bạn cần chú ý tránh gây ra hỏa hoạn.

Nếu bạn muốn biết được cách diệt mối tận gốc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức tốt nhất nên liên hệ với Thành Công. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu liên hệ, nhân viên, chuyên gia của công ty sẽ tư vấn chi tiết cụ thể. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ nhận được phương án diệt mối tốt nhất.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp quý khách giải đáp được thắc mắc diệt mối bằng dầu hỏa có nên hãy không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119