Diệt mối ăn cây trồng bằng thuốc có làm chết cây không?
Tin tức

Diệt mối ăn cây trồng bằng thuốc có làm chết cây không?

Posted On Tháng Bảy 5, 2020 at 1:11 chiều by / No Comments

Để ngăn chặn sự cắn phá của lũ mối mọt đối với cây trồng. Rất nhiều chủ vườn đã tìm mua các loại thuốc diệt mối ăn cây trồng để sử dụng nhanh chóng. Nhưng liệu rằng những sản phẩm này có an toàn đối với cây ăn trái? Việc dùng thuốc trực tiếp có làm cho cây giống chết đi hàng loạt hay không? 

Các loại thuốc được sử dụng để diệt mối ăn cây trồng

Với công dụng nhanh chóng và tức thì, các loại thuốc diệt mối ăn cây trồng rất được ưa chuộng. Bên trong thuốc diệt mối thường chứa các thành phần hoạt chất có khả năng tiêu diệt côn trùng mạnh mẽ.

Một số loại thuốc diệt mối được sử dụng phổ biến hiện nay là PMC 90DP, Cislin 2.5EC và Agenda 25EC,… Đây đều là các loại thuốc đến từ những thương hiệu nổi danh. Sản phẩm đang được phân phối rộng rãi bởi công ty diệt côn trùng Thành Công.

Thực tế cho thấy, các loại thuốc diệt mối thường cho hiệu quả cao ngay sau khi sử dụng. Chỉ cần dùng với một liều lượng rất nhỏ, hàng ngàn cá thể nói sẽ bị tiêu diệt tận gốc. 

Cách sử dụng thuốc cũng khá đơn giản nên ai cũng có thể tìm mua và sử dụng tại nhà. Chỉ cần cần tuân thủ hướng dẫn pha chế thuốc, bạn đã có ngay dung dịch diệt côn trùng hiệu quả 100%.

Diệt mối ăn cây trồng bằng thuốc có làm chết cây không?

Sử dụng thuốc diệt mối ăn cây trồng có làm chết cây không?

Như chúng ta đã biết, thuốc diệt mối tận gốc dành cho cây trồng đem đến hiệu quả cao. Mối mọt sau khi dính thuốc sẽ chết đi hàng loạt. Nhưng cũng chính vì thế mà mọi người rất lo ngại về độ an toàn đối với cây trồng.

Không ít chủ vườn tỏ ra lo lắng vì sợ rằng thuốc diệt mối sẽ làm chết cây giống. Hoạt tính hóa học của sản phẩm quá mạnh sẽ khiến cho vườn cây bị héo úa và chết đi.

Trong vấn đề này, bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Vì thuốc diệt mối chỉ cho hiệu quả triệt để trên cơ thể côn trùng gây hại. Sản phẩm không hề gây cản trở đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây con.

Nhưng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, mọi người cần phun xịt thuốc diệt mối đúng kỹ thuật. Không lạm dụng sản phẩm theo kiểu sử dụng quá liều lượng. Vì điều này sẽ đem đến những tác hại khôn lường.

Diệt mối ăn cây trồng bằng thuốc có làm chết cây không?

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua thuốc diệt mối ăn cây trồng chính hãng, giá rẻ.  Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm nhanh chóng và hướng dẫn mọi người sử dụng chi tiết.

Từ Khoá:diệt mối ăn cây trồng, diệt mối hại cây,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119