Tin tức

Diệt kiến bằng cách nào hiệu quả tiết kiệm chi phí?

Posted On Tháng Mười Hai 16, 2020 at 11:15 sáng by / No Comments

Diệt kiến bằng cách nào là vấn đề khiến rất nhiều người đang cảm thấy băn khoăn. Đây không phải là việc quá khó khăn nhưng cũng không dễ thực hiện. Hôm nay, Thành Công sẽ hướng dẫn một số cách để bạn tham khảo và áp dụng.

Diệt kiến bằng cách nào?

Có rất nhiều cách diệt kiến mà bạn có thể sử dụng như:

Dùng nước chanh diệt kiến

Nước chanh có rất nhiều tác dụng, ngoài việc làm đẹp bạn cũng có thể sử dụng để diệt kiến tận gốc. Bạn sử dụng nước chanh pha loãng để xịt hoặc đổ trực tiếp vào tổ kiến. Chất axit có trong chanh sẽ khiến chúng bị chết.

Hoặc bạn cũng có thể dùng nước ép chanh pha với nước để lau sàn nhà. Với phương pháp này chắc chắn sẽ không có kiến hay bất cứ loại côn trùng nào xuất hiện trong căn nhà của bạn.

Diệt kiến bằng nước rửa chén

Diệt kiến bằng cách nào

Một cách diệt kiến hiệu quả khác mà bạn có thể áp dụng là sử dụng nước rửa chén. Cách làm này sẽ phá vỡ dấu vết mùi hương của kiến được chúng đánh dấu trên đường đi.

Bạn trộn nước rửa chén và nước lau kính với nhau. Sau đó phun trực tiếp dung dịch này vào khu vực mà kiến đang đi. Bạn lau sạch vị trí đã phun và chỉ để lại dư lượng nhẹ.

Diệt kiến tận gốc bằng baking soda

Baking soda là một trong những hợp chất được sử dụng trong tẩy rửa. Nếu bạn muốn diệt kiến tận gốc an toàn, nhanh chóng tiết kiệm hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp này.

Diệt kiến bằng cách nào

Bạn có thể sử dụng bột baking soda để rắc lên những kẽ hở trong ngôi nhà của mình. Hoặc bạn cũng có thể trộn bột với đường theo tỷ lệ 1:1 như vậy kiến sẽ bị hấp dẫn phải đường. Khi khiến ăn phải hỗn hợp này chúng sẽ từ từ chế.

Sử dụng tinh dầu bạc hà diệt kiến

Tinh dầu bạc hà cũng là một trong những loại thuốc diệt kiến hiệu quả nhất. Đối với phương pháp này sẽ được thực hiện như sau:

Bạn sử dụng 10 -20 giọt tinh dầu bạc hà sau đó cho vào cốc đựng nước.

Sử dụng hỗn hợp trên để xịt quanh chân tường và cửa sổ cho đến khi chúng tự khô.

Cũng tương tự như các loại tinh dầu, với cách này bạn cần phải để xa tầm tay trẻ em.

Ngoài các phương pháp trên còn rất nhiều cách diệt kiến hiệu quả khác mà bạn có thể áp dụng như: Sử dụng giấm, phấn, tinh dầu bạch đàn húng chanh…

Chúng tôi mong rằng, với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc diệt kiến bằng cách nào. Đây là những cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn nhất.

Từ Khoá:Diệt kiến bằng cách nào,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119