Tin tức

Diệt gián tại nhà bằng hóa chất có nguy hiểm không?

Posted On January 6, 2019 at 8:40 am by / No Comments

Diệt gián tại nhà bằng hóa chất đang là cách hữu hiệu để tiêu diệt triệt để loài côn trùng gây hại này. Tuy nhiên, cách diệt mối bằng hóa chất có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Thuốc diệt gián tại nhà có độc hại không?

Hiện nay, trên thị trường đang chào bán tràn lan rất nhiều loại thuốc diệt gián tại nhà. Các loại thuốc diệt gián này đều chứa các thành phần hóa chất. Bởi nếu không chứa độc tố thì không thể nào tiêu diệt hay loại bỏ được triệt để loài gián một cách dễ dàng.

Có thể thấy, các loại thuốc diệt gián tại nhà đều chứa thành phần độc tố. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc diệt gián khác nhau sẽ có thành phần và hàm lượng độc tố khác nhau. Ngay cả những loại thuốc diệt gián có ít độc tố nhất cũng có nguy cơ gây hại đối với sức khỏe và môi trường sống xung quanh. Chính vì vậy, cần hết sức cẩn thận khi áp dụng cách diệt gián tại nhà này.

Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà hiệu quả và an toàn

Để đảm bảo an toàn trong quá trình diệt mối tại nhà bằng hóa chất, đòi hỏi mọi người phải tuân thủ các nguyên tắc về an toàn như:

  • Sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  • Mặc quần áo bảo hộ trong quá trình sử dụng thuốc diệt gián.
  • Tuyệt đối không ăn uống hay hút thuốc trong quá trình phun thuốc.
  • Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ cơ thể sau khi tiến hành phun thuốc.
  • Cần che đậy các vật dụng cẩn thận trước khi phun và lau chùi sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc.
  • Tuyệt đối không vứt vỏ chai thuốc bừa bãi ra ngoài môi trường sau khi sử dụng.

Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp – Giải pháp an toàn cho mọi nhà

Tuy nhiên, để đảm bảo diệt gián bằng hóa chất tại nhà hiệu quả và an toàn đòi hỏi người thực hiện phải nắm rõ được một số yêu cầu và kỹ thuật cơ bản. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất là các bạn nên liên hệ tới dịch vụ diệt gián chuyên nghiệm để được tư vấn hỗ trợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty diệt côn trùng Thành Công chính là nơi cung cấp dịch vụ diệt gián Hồ Chí Minh uy tín. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, Thành Công sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp diệt gián hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty cam kết sử dụng các loại thuốc hóa học hiện đại nhất có khả năng tiêu diệt gián trong nhà mà đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết bảo hành diệt gián tại nhà lâu dài từ 6 tháng – 1 năm. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ không hài lòng công ty cam kết bồi thường 100% chi phí hợp đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119