Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhà có nhiều gián và cách diệt gián hiệu quả
Tin tức

Diệt gián chung cư và những lưu ý cần nhớ

Posted On Tháng Mười Một 25, 2020 at 11:55 sáng by / No Comments

Các nhà ở chung cư thường chung tường, sát vách khiến lũ gián dễ dàng lây lan. Việc phòng trừ gián tại đây luôn khó khăn hơn khi bạn ở nhà riêng rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể diệt gián chung cư triệt để nếu mua được loại thuốc hiệu quả và ghi nhớ những lưu ý quan trọng dưới đây.

Mua thuốc diệt gián chung cư tại địa chỉ uy tín

Nhiều loại thuốc diệt gián chung cư không gây nguy hiểm nếu bạn biết cách sử dụng. Tuy nhiên sẽ đặc biệt nguy hiểm nếu bạn mua phải thuốc giả. 

Bởi các loại thuốc giả, thuốc nhái không chỉ không có tác dụng diệt gián. Tệ hại hơn, chúng còn gây ra hậu quả nghiêm trọng với con người. Do vậy để tránh mua phải thuốc kém chất lượng, tốt nhất bạn không nên mua thuốc trôi nổi trên thị trường. 

Mọi người hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và liên hệ các địa chỉ uy tín để mua thuốc diệt gián chung cư. Đây là cách mua sắm thông minh đảm bảo lợi ích cho người dùng.

Diệt gián chung cư và những lưu ý cần nhớ

Đảm bảo an toàn khi diệt gián chung cư

Các loại thuốc diệt gián hoá học thường cho hiệu quả diệt gián cao. Tuy nhiên, những loại thuốc này cũng dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nếu bạn hít trực tiếp.  Đó là lý do vì sao khi diệt gián chung cư bạn cần thực hiện các biện pháp an toàn cho chính mình và gia đình. 

Tốt nhất, bạn nên tuân thủ đúng chỉ dẫn an toàn của nhà sản xuất. Nên đọc kỹ thành phần thuốc trên bao bì để xem mình có dị ứng với thuốc không. Đồng thời thực hiện tốt các yêu cầu an toàn như sau:

  • Chỉ xịt thuốc khi không có ai ở nhà. Nên để 2-3 tiếng thuốc bay hơi hết mới vào nhà. Tuyệt đối không ở trong nhà khi xịt thuốc. Rất có thể bạn sẽ ngất vì ngợp thuốc.
  • Người trực tiếp phun xịt phải mặc bảo hộ, đeo kính, khẩu trang, gang tay.
  • Không nói chuyện, cười đùa khi xịt. Không dụi tay vào mắt, mũi, miệng khi xịt.
  • Không ăn uống trong lúc xịt.
  • Đậy kín thức ăn, nước uống khi xịt thuốc trong bếp
  • Tắm rửa sạch sẽ sau khi xịt xong.

Diệt gián chung cư và những lưu ý cần nhớ

Sử dụng thuốc trừ gián chung cư đúng liều lượng

Để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao khi diệt gián tận gốc, bạn cần pha thuốc đúng liều lượng. Tuân thủ nghiêm ngặt tỷ lệ pha chế thuốc.

Vì nếu bạn pha quá loãng, thuốc sẽ không có tác dụng làm gián chết. Nếu bạn pha quá đặc, sẽ rất nguy hiểm cho con người. Vì vậy, chỉ dùng liều lượng theo đúng khuyên cáo.

Kết luận: Với những thông tin hữu ích ở trên, bạn cần ghi nhớ và tuân thủ tốt khi diệt gián chung cư. Tốt nhất là bạn nên thuê các dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp như Thành Công. Bởi chúng tôi có các chuyên gia diệt gián đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Từ Khoá:diệt gián chung cư, diệt gián nhà chung cư,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119