Chi nhánh Miền Bắc

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thái Bình chuyên nghiệp nhất

Posted On November 17, 2018 at 10:33 am by / No Comments

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thái Bình của công ty diệt côn trùng Thành Công chuyên nhận diệt mối tại nhà trên tất cả các quận, huyện, xã. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, lành nghề, tận tâm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ diệt mối tốt nhất cho mọi khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thái Bình của Thành Công

Công ty diệt côn trùng Thành Công là đơn vị diệt mối chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại nhà, xử lý chống mối nền móng công trình, phòng chống mối công trình dân dụng và công trình cơ quan nhà nước… tại tỉnh Thái Bình và các tỉnh thành trên cả nước.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên thực hiện diệt trừ mối tại nhà nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sử cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thái Bình chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Bởi các chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp diệt trừ mối cụ thể phù hợp nhất với từng công trình của bạn.

Đặc biệt, lựa chọn diệt mối tận gốc Thái Bình của Thành Công, khách hàng còn được:

  • Tư vấn tận tình các dịch vụ diệt mối tại nhà, được khảo sát miễn phí và lên phương án diệt mối tận gốc tại nhà miễn phí.
  • Dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tối nhất với chi phí rẻ nhất.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, lâu dài không phát sinh bất kỳ chi phí gì.
  • Thành Công còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Quy trình diệt mối tại Thái Bình của công ty Thành Công

 

  • Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập, vị trí tổ mối.

 

Đây là công đoạn đầu tiên rất quan trọng nhằm xác định được loài mối trong nhà bạn là mối đất hay mối gỗ khô. Từ đó lên kế hoạch, quy trình diệt mối tại nhà, sử dụng loại thuốc diệt mối phù hợp cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

 

  • Bước 2: Tiến hành quy trình diệt mối bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất

 

Lợi dụng tập tính xác định thức ăn chứa xenlulo từ xa, các thợ diệt mối của Thành Công sẽ đặt các thiết bị nhử mối ra khỏi tổ để tập trung vào các hộp thiết bị nhử. Khi đặt thiết bị xong, tùy vào mật độ mối gây hại tại khu vực diệt mối, họ phải tính toán thời gian xem thời điểm nào mối vào thiết bị nhiều nhất để lên lịch xịt thuốc mối sinh học.

 

  • Bước 3: Xử lý mối triệt để bằng thuốc diệt mối sinh học

 

Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm, đây là thuốc diệt mối không độc rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

 

  • Bước 4: Nghiệm thu kết quả và dọn dẹp môi trường xung quanh

 

Sau khi kết thúc quá trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, các nhân viên của Thành Công sẽ đến để tiến hành nghiệm thu kết quả. Nếu vẫn còn thấy mối xuất hiện trong nhà nghĩa là hiệu quả diệt mối chưa đạt, chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối tận gốc lại từ đầu. Ngược lại nếu mối đã được loại bỏ triệt để, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh để trả lại không gian sống xanh – sạch – đẹp cho khách hàng.

 

  • Bước 5: Bảo hành định kỳ trong thời gian từ 1 – 5 năm

 

Sau khi diệt mối tại nhà thành công, chúng tôi vẫn thường xuyên đến để tiến hành bảo hành định kỳ. Nhờ đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thái Bình của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0982.75.1119

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119