Tin tức

Dịch vụ diệt mối tận gốc 24h hiệu quả, nhanh chóng cho khu công nghiệp

Posted On March 13, 2019 at 9:54 am by / No Comments

Khu công nghiệp là nơi sản xuất và lưu trữ rất nhiều hàng hóa, vật liệu sản xuất. Do đó mà rất dễ trở thành “miếng mồi” hấp dẫn thu hút loài mối đến làm tổ và phá hoại. Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc 24h hiệu quả, nhanh chóng cho các khu công nghiệp, nhà xưởng là rất quan trọng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý lại không dễ dàng chút nào.

Vì sao cần phải diệt mối khu công nghiệp

Diệt mối là công việc hàng đầu cần được chú trọng tại các khu công nghiệp. Mối vốn là loại côn trùng nguy hại. Nếu không tiến hành diệt trừ sớm sẽ gây ra rất nhiều tổn thất. Đặc biệt, các khu công nghiệp nếu không diệt mối có thể sẽ gặp phải những vấn đề như”

 • Nền mỏng nhà xưởng bị mối xâm lấn, gây sụt lún. Để lâu nếu không phát hiện có thể khiến công trình sụp đổ, gây thiệt hại về kinh tế thậm chí cả tính mạng con người.
 • Mối xông, làm tổ có thể phá hoại thiết bị, đồ đạc trong nhà xưởng…

Để khu công nghiệp phát triển bền vững, diệt mối tận gốc cho khu công nghiệp là ưu tiên hàng đầu. Thông thường, diện tích khu công nghiệp sẽ rất lớn. Câu hỏi đặt ra là làm sao diệt mối tận gốc được hiệu quả? Rất ít công ty có đơn vị xử lí mối mọt riêng. Chính bởi vậy, lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc 24h uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Đâu là dịch diệt mối tận gốc 24h khu công nghiệp uy tín?

Khó khăn lớn nhất đặt ra là tìm được đơn vị xử lí cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc 24h cho khu công nghiệp chất lượng. Hiện có rất nhiều công ty mở dịch vụ diệt mối mọt, côn trùng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ, giá thành thì lại có sự khác biệt. Điều này khiến cho khách hàng không biết nên chọn thế nào.

Công ty diệt côn trùng Thành Công được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc nhanh chóng, hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, nhiệt tình, tận tâm sẽ nhanh chóng xử lý triệt để các tổ mối có trong khu công nghiệp, nhà xưởng cho quý khách hàng. Đặc biệt, Thành Công áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh, diệt mối bằng cơ chế lây nhiễm không cần đào bới. Nhờ đó, chúng tôi có thể diệt tận gốc các tổ mối mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu khu công nghiệp cũng như quá trình sản xuất.

Đặc biệt, dịch vụ diệt mối tận gốc 24H của Thành Công còn được đánh giá:

 • Kỹ thuật diệt mối tận gốc tiên tiến nhất.
 • Quy trình diệt mối đúng chuẩn, an toàn.
 • Sản phẩm thuốc sử dụng được phép lưu hành trên thị trường.
 • Báo giá diệt mối hợp lí.
 • Có cam kết bảo hành chất lượng.

Quy trình diệt mối khu công nghiệp của Thành Công

Diệt mối tận gốc tại khu công nghiệp sẽ được tiến hành theo đúng quy trình. Cụ thể:

 • Bước 1: Khảo sát công trình, tư vấn miễn phí cho khách hàng về phương pháp diệt mối.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ diệt mối cho khách hàng.
 • Bước 3: Xử lý mối theo phương án diệt mối đã được trao đổi với khách hàng. Giải pháp diệt mối bằng công nghệ sinh học sẽ là ưu tiên hàng đầu. Cách này giúp diệt mối tận gốc và giữ an toàn cho môi trường sống.
 • Bước 4: Phun thuốc diệt mối để loại bỏ những con mối còn sót và ngăn ngừa mối quay trở lại.
 • Bước 5: Kiểm tra kết quả diệt mối và thu dọn vệ sinh.
 • Bước 6:Kí giấy cam kết bảo hành dịch vụ diệt mối cho khách hàng.

Nếu bạn băn khoăn chưa tìm được đơn vị xử lí mối nào tốt, hãy chọn dịch vụ diệt mối Thành Công. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối mọt và côn trùng hàng đầu hiện nay. Tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đều đánh giá rất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119