Sự nguy hại của mối đối với con người
Dịch vụ

Dịch vụ diệt mối tại nhà của Thành Công có gì nổi bật?

Posted On Tháng Mười 7, 2021 at 10:00 sáng by / No Comments

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà. Tuy nhiên, diệt mối Thành Công vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất? Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Những điều cần biết về loài mối

diệt mối tại nhà

Các nhà nghiên cứu đã thống kê được hơn 200 loại mối có mặt trên thế giới. Tuy nhiên, mối nhà và mối cánh đen vẫn chiếm số lượng nhiều nhất.

Một tổ mối sẽ có mối thợ, mối cánh, mối linh và mối chúa. Nếu như thiếu một trong những loại trên thì không thể gọi là tổ mối được. Mỗi một cá thể sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau.

Mối lính làm nhiệm vụ canh gác, bảo vệ tổ mối khỏi những nguy hiểm. Số lượng mối lính ít nhất trong đàn. Mối lính có cặp hàm trên có khả năng tiết chất nhũ vừa có tác dụng phòng thủ vừa để tiêu diệt kẻ thù nào dám hại đến loài mối.

Mối cánh có tác dụng sinh sản và bay lượn thành thục. Chúng dễ dàng bay đến vị trí khác để làm tổ. Bằng cách kết hợp cùng với một một con khác để tạo nên một cặp để sản sinh ra hàng loạt nhằm mục đích thành lập tổ mối mới.

Mối chúa có nhiệm vụ quan trọng là sinh sản. Chúng có kích thước lớn và chiều dài khoảng 12-15 cm với phần bụng phình to và đầu khá nhỏ. Mối chúa có thể sống từ 8 đến 10 năm.

Dịch vụ diệt mối tại nhà của Thành Công như thế nào?

diệt mối tại nhà

Diệt mối Thành Công hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao bởi:

Diệt mối tận gốc hiệu quả 100%: Khi sử dụng dịch vụ diệt mối Thành Công bạn có thể yên tâm về chất lượng. Mối sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng, đảm bảo chúng sẽ không quay trở lại. Thành Công sử dụng các phương pháp diệt mối hiệu quả. Đảm bảo vừa an toàn vừa hiệu quả.

Giá thành dịch vụ phù hợp: Một lý do khác giải thích vì sao nhiều người lựa chọn Thành Công là đơn vị diệt mối bởi có giá thành phù hợp. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Ngoài ra, Thành Công còn đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được dịch vụ diệt mối tại nhà của Thành Công. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

 

Từ Khoá:diệt mối tại nhà, diệt mối tại nhà an toàn, diệt mối tại nhà giá rẻ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119