Công ty Thành Công đồng hành cùng bạn diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn!
Tin tức

Công ty Thành Công đồng hành cùng bạn diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn!

Posted On Tháng Ba 23, 2020 at 5:48 sáng by / No Comments

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, hiệu quả? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nơi nào vì có quá nhiều địa chỉ diệt mối trên thị trường hiện nay? Xin đừng bỏ qua Thành Công! Nơi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn!

Vì sao nên diệt mối tại khu vực nhà ở?

Mối mọt đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình. Bởi chúng gây ra nhiều tác hại khôn lường đối với con người và gây thất thoát cả tài chính. Dưới đây là những lý do khiến mọi người muốn liên hệ dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh;

 • Tàn phá các đồ vật quan trọng trong gia đình như: gỗ, kệ đựng đồ, tủ, tài liệu, sách,…
 • Làm tổn thất về kinh tế, tài sản,…
 • Gây mất thẩm mỹ cho căn nhà.
 • Mối làm dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để hạn chế những tác hại do mối gây ra. Bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ diệt mối của công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc và đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

Công ty Thành Công đồng hành cùng bạn diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn!

Dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Sài Gòn đem đến cho bạn những gì?  

Công ty Thành Công hiện có chi nhánh trên tất cả 24 quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, và các tỉnh lận khác. Cùng với sự chuyên nghiệp trong quý cách phục vụ, chúng tôi đem đến cho bạn:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.
 • Các loại thuốc diệt mối được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Không gây ô nhiễm môi trường.
 • Quy trình diệt mối chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.
 • Sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại đơn vị uy tín số 1 thị trường.

Công ty Thành Công đồng hành cùng bạn diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn!

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn tại Thành Công

 • Bước 1: Đánh dấu và xác định tổ mối trong nơi ở của bạn. Phân loại mối và tìm ra giải pháp tốt nhất để diệt mối tận gốc.
 • Bước 2: Chọn những nơi kín đáo và tiến hành đặt hộp nhử mối. Số hộp nhử mối trong nhà của bạn tương ứng với số đường mà mối đi ăn.
 • Bước 3: Kiểm tra lại các bước đặt hộp nhử. Từ 10-15 hôm kể từ khi đặt hộp nhử mối. Nếu mối chưa xông vào hộp. Bạn hãy điều chỉnh sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất có thể. 
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra hộp nhử đã đầy mối, nhân viên sẽ bắt đầu phun xịt chế phẩm sinh học vào để diệt côn trùng. Từ 3-5 ngày sau khi phun, mối sẽ trở về tổ và lây lan cho tất cả những con mối khác. Kết quả là lũ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • Bước 5: Khử trùng, kiểm tra và dọn dẹp những nơi đã đặt hộp nhử mối. Phun dung dịch thuốc để ngăn ngừa mối quay lại. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn. Hãy gọi ngay cho Thành Công qua số điện thoại 0982751119 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Sự tin cậy của quý khách hàng là niềm vui cho công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Từ Khoá:diệt mối chuyên nghiệp ở Sài Gòn, diệt mối chuyên nghiệp tại Sài Gòn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119