Chi nhánh Miền Bắc

Công ty diệt mối tại Hà Tĩnh,uy tín giá rẻ

Posted On Tháng Mười Hai 7, 2018 at 5:43 chiều by / No Comments

Bạn đang tìm kiếm đơn vị diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh nào uy tín nhất? Công ty diệt mối Thành Công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề cùng hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại đang là đơn vị diệt mối hàng đầu cho các khách hàng tại Hà Tĩnh.

Lý do bạn nên lựa chọn đơn vị diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh – Thành Công?

Hiện nay, tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đang có khá nhiều đơn vị diệt mối tại nhà. Điều này khiến cho nhiều người băn khoăn không biết nên chọn đơn vị diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh nào uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ nào thì Công ty TNHH – Dịch vụ diệt mối Thành Công chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin.

Công ty diệt mối Thành Công hiện là đơn vị hàng đầu và lâu năm nhất trong lĩnh vực kiểm soát mối tại Hà Tĩnh và các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ diệt mối tại nhà của Thành Công cam kết sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả tốt nhất với giá thành phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những câu hỏi, đồng thời giải đáp và tư vấn cho mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng về các phương án diệt mối tận gốc.

Đơn vị diệt mối Thành Công còn đi đầu trong áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào các phương pháp diệt mối. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại thuốc diệt mối sinh học, diệt mối dựa trên cơ chế lây nhiễm. Do đó, các dịch vụ diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh của Thành Công không chỉ giúp trừ mối tận gốc mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi. Đồng thời hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đối với môi trường.

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh uy tín, chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với công ty Thành Công để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Quy trình diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh của Thành Công

Tại Hà Tĩnh, quy trình diệt mối bằng phương pháp lây truyền, kết hợp nhử mồi với thuốc diệt mối tận gốc được thực hiện theo các bước sau:

 

  • Bước 1: Đặt mồi nhử

 

Tại nơi phát hiện ra tổ mối, chúng ta sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường mối kiếm ăn. Trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối sẽ tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Thông thường, mỗi đường ăn của mối có thể đặt từ 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

 

  • Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc

 

Sau khi đặt hộp nhử khoảng 7 – 10 ngày, kiểm tra thấy số lượng mối trong hộp đã đủ nhiều, chúng ta sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc. Lúc này, chúng ta sẽ dỡ hộp nhử mối ra rồi đổ hết các miếng mồi và những con mối vào một chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối phun đều lên các con mối trên bề mặt rồi xếp lại vào hộp nhử. Cuối cùng, để hộp nhử mối vào đúng vị trí ban đầu. Sau khoảng 1 – 2 ngày, mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

 

  • Bước 3: Nghiệm thu và dọn dẹp

 

Sau khoảng 5- 7 ngày phun thuốc diệt mối, chúng ta sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu thấy mối vẫn còn xuất hiện trong nhà nghĩa là quá trình diệt mối tận gốc đã thất bại. Lúc này, chúng ta cần tiến hành diệt mối lại từ đầu. Ngược lại, nếu không còn thấy bóng dáng của mối thợ nữa thì bạn chỉ cần dọn dẹp lại nhà cửa là xong.

Trên đây là quy trình diệt mối tận gốc của đơn vị diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh – công ty Thành Công. Hy vọng đã giúp ích được cho các bạn trong việc bảo vệ không gian sống của mình.

QUÝ KHÁCH CẦN MUA THUỐC DIỆT MỐI VÀ CÁC DỊCH VỤ VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐT: 0982.751.119   0932.769.441 Mr Tân

Từ Khoá:chi nhánh diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh, công ty diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh, dịch vụ diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh, địa chỉ diệt mối tại nhà ở Hà Tĩnh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119